Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn quốc tế năm sao công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là phân khu đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam

Chủ tịch Tập đoàn Trần Văn Mười phát biểu tại sự kiện.

Lần này AVLand Việt Nam được chọn là đối tác chiến lược của Nasaky, khai trương vào ngày 8 tháng 9. Shophouse sân vườn. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa”. Trần Văn Mười Mong muốn của Chủ tịch .

AVL và đại diện Việt Nam (thứ nhất từ ​​phải sang) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với một tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành phố sinh thái năm sao-Wu Sao Eco-City nằm gần Thành phố Hồ Chí Minh South, một dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha, được gọi là Lucky Star, 2 là vị trí vàng ven sông và 3 là viên ngọc tương lai. Giai đoạn Lucky Star là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden.

“Shophouse Nasaky Garden sẽ phát triển nhanh chóng và xuyên suốt, với vị trí thuận lợi, dễ dàng ra đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đường cao tốc nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây (Long Thành Dầu Giây), khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. , Siêu thị, sân Golf… Dự án này có thể ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu. Dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ở của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới mục tiêu trở thành một thành phố sinh thái và tự nhiên. -Đại diện tham dự lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt chi nhánh Shophouse Nasaky Garden.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể thương lượng và cho thuê dễ dàng. Tận hưởng và ở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.