Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Home / Bất động sản / Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/9, công ty quốc tế năm sao chính thức trưng bày sản phẩm Shophouse Nasaky Garden thuộc sở hữu của khu đô thị sinh thái và đẳng cấp năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu với khách mời và các nhà đầu tư Tập đoàn Quốc tế Nansao Tập đoàn đã thành lập các dự án hạng nhất trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái . Các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, vì đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0 và là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại sự kiện ra mắt chuỗi cửa hàng Nasaky Garden Shophouse – cô là dãy cửa hàng đẹp nhất trong số những ngôi sao phân khúc may mắn của thành phố sinh thái năm sao, cô đánh giá anh là người rất kiệm lời, đồng thời đánh giá cao tầm nhìn của chủ tịch Trần Fan. · Mong muốn của Trần Văn Mười, anh cho ra đời một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Khu nhà phố Nasaky Garden không phải là nơi ở thứ hai mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng rằng nhiều người có thể sớm trở thành hàng xóm của nhau.”

Cô Giáng sinh, tôi có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, được thiết kế theo phong cách Châu Âu, có thể thúc đẩy kinh doanh phát triển, cho thuê và sinh sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái thuộc quần thể thành phố sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam TP.HCM, kết nối Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji chỉ trong 20 phút.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, với vai trò là trung tâm kinh doanh, sản phẩm shophouse Nasaky Garden nhận được đánh giá đẹp nhất từ ​​giới đầu tư.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập thể thao, khán phòng thể dục, khu vui chơi trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

Leave a Reply

Your email address will not be published.