Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Home / Bất động sản / Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn Covid-19 phức tạp, chúng tôi sẽ xây dựng chính sách hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0%. 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. 2020

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Long An quận Đông Dương không chỉ được sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng. TLH Business Development Đại diện sở cho biết, đây là cơ hội cho những người mua ở thực và nhà đầu tư, Tọa lạc tại quận 9 Dongtanglong-Anlu, một trong những phân khu có quy mô 160 ha tại khu đô thị Dongtanglong, có lợi thế tiếp giáp với 18 khu thực tế. Hệ thống hồ điều hòa rộng 7ha, 13 công viên ốc đảo, giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh thiết kế nhà ở quận Dongtang Long’an Road.-Nhà phố, biệt thự có sân vườn, Dongtang Long’an Nhà mặt đường áp dụng thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, gia đình trẻ truyền từ đời này sang đời khác, lần đầu tiên khách mua ở thực muốn cải thiện, thay đổi không gian sống. Diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng, giá từ 5,5 tỷ / căn. Ngay từ đầu, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn 3 mặt thoáng) để an cư hoặc đầu tư – “Đối với nền quản lý tài sản chặt chẽ, về mặt chính sách, đã có sổ đỏ toàn khu, sang Pháp lý minh bạch sổ hồng từng lô trên đường Đông Tân Long An vẫn được cho là hấp dẫn. Đại diện TLH cho biết: “Thu hút lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH. – Hotline: 0906 77 66 88- – -Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.