Ra mắt dự án căn hộ cao cấp hướng sân golf Đà Nẵng

Home / Bất động sản / Ra mắt dự án căn hộ cao cấp hướng sân golf Đà Nẵng

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp Emprire Resort and Luxury Residence, tọa lạc trên đường Trường Sa (P.Huế, Nguyên Hãn). Dự án nằm giữa 2 sân gôn BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên trục đường di sản Đà Nẵng – Hội An.

Khu căn hộ có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cò và nhìn ra biển nước- Được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất trái đất.

Triển vọng của dự án Đà Nẵng, căn hộ cao cấp view sân Golf.

Theo đại diện Công ty Landora – chủ đầu tư, vị trí đắc địa, lợi thế của dự án nằm ở sự minh bạch về điều kiện pháp lý. Vị đại diện này cho biết: “Trong trường hợp nguồn cung tại Đà Nẵng khan hiếm, dự án Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View đáp ứng được thị trường sẽ nhanh chóng bổ sung các căn hộ cao cấp để giúp nhà đầu tư và khách hàng an tâm hơn.” Không nhìn ra sân golf và các căn hộ trong dự án Hướng nhìn ra Bãi Nước .

Phong cách thiết kế của căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại, kết hợp giữa kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển. Có diện tích 11.550m2, gồm tầng hầm, khối đế 3 tầng và khu căn hộ cao 28 tầng, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2, căn hộ 62m2 có 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ này có diện tích khoảng 108m2.

Mục tiêu của chủ đầu tư là tạo ra một môi trường sống quốc tế phong cách và Tiếp xúc với khách hàng từ mọi nền văn hóa, một hệ thống 66 cơ sở trong phạm vi dự án sẽ được thiết lập, bao gồm Trung tâm thương mại Ng; Phố đi bộ thương mại dài 1,1 km; khu vui chơi giải trí cao cấp; thư giãn, trẻ hóa – giải độc và spa. Ngoài ra, bãi đậu xe, nhà thi đấu, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em và các tiện ích khác … – Nhà thầu Delta-V dự kiến ​​chuyển giao căn hộ cho khách hàng vào quý III / 2021. – Có 700 căn hộ tại dự án nhìn ra sân golf.

Thay mặt Landora, căn hộ cao cấp tại dự án này được kỳ vọng sẽ làm hài lòng giới căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View vào cuối năm nay. –Minh Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.