Khu biệt thự Olalani Resort & Condotel

Home / Bất động sản / Khu biệt thự Olalani Resort & Condotel

Olalani Resort & Condotel do Tập đoàn Vietnam United Trust Group làm chủ đầu tư, đối tác chiến lược là Tổng Công ty Tài chính Dầu khí Việt Nam. Tổng vốn đầu tư vượt quá 50 triệu đô la Mỹ.

Triển vọng dự án biệt thự Olalani Resort & Condotel.

Nơi này bao gồm 3 biệt thự lớn, 5 bungalow, 88 căn hộ (chung cư) và khách sạn cao cấp. Toàn bộ diện tích xây dựng hơn 70.000m2, nằm sát bãi biển Bắc Mỹ An của thành phố Đà Nẵng. Đây là bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng, được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Các biệt thự và bungalow được xây dựng sát bãi biển và toàn bộ khu vực. Căn hộ có tầm nhìn ra toàn cảnh biển. Đặc điểm nổi bật của Olalani Resort & Condotel là tất cả các biệt thự và căn hộ đều được trang bị nội thất cao cấp nên khách có thể dọn vào ở ngay. Diện tích căn hộ từ 63 đến 182 mét vuông. Diện tích của mỗi biệt thự và bungalow sẽ từ 340 đến 470 mét vuông.

Hệ thống vui chơi giải trí của biệt thự và căn hộ cũng rất đa dạng. Khu Spa và thể thao, hệ thống nhà hàng chuyên ẩm thực châu Á, công viên ngoài trời, sân golf mini và casino hiện đại. Resort còn có vị trí đắc địa về giao thông và du lịch, nằm liền kề với đường cao tốc Sơn Trà – Điện Ngọc, cách phố cổ Hội An 30 km (khoảng 30 phút đi xe). Cách thành phố Đà Nẵng và sân bay quốc tế 5 km (10 phút đi xe).

Khách sạn và Condotel Olalani Resort sẽ được khai trương và đi vào hoạt động trong năm 2009. Trong năm nay, dự án Olalani Riverside Towers của United Trust Group cũng đã khởi công Thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh và tiếp thị Phòng quản lý dự án Olalani, Đường Suntra-Phường Khuê Mỹ, Điện Ngọc, Quận Nguyễn Hàn Sơn, Thành phố Đà Nẵng-Tel (84- 511) 3956293; 0913424488-Email: sales@olalani.com.vn -www.olalani.com

Đan Thi

Leave a Reply

Your email address will not be published.