Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Home / Bất động sản / Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Những dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Khoảng chục năm trước, giá đất nền ở đây thấp, nhiều dự án được mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít, nhưng nay lại tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM nên bất động sản khu vực này “dành cho các nhà đầu tư”. Sự hấp dẫn. ”Anh chia sẻ.

Sở giao dịch cao tốc Hà Nội.

Theo tìm hiểu của đơn vị này, dự án nằm trong toàn bộ khu An Thành, trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện, tín hiệu giao thương tốt. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Tại dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng 10-15% so với giai đoạn trước.”

Tổng quan dự án Dongtanglong-Lộc .

Ngoài vị trí, pháp lý hoàn chỉnh thì đó cũng là tài sản của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực đối với những căn nhà nằm ở East Tanglong Street-Anlu. Chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao.”

Các tòa chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là một chi nhánh thiết kế hiện đại với phong cách mở. Với nhà phố, biệt thự có sân vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng của mình. Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.