Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười”.

AVL và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế 5 sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của Nan Sao, một tập đoàn quốc tế với tổng diện tích 420 ha tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia thành 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn 2 là Jinhebin và giai đoạn 3 là viên ngọc tương lai. Giai đoạn Lucky Star là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden. Cao tốc kết nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long ”, đại diện chủ đầu tư cho biết. – Ý tưởng thiết kế của Shophouse Nasaky Garden bao gồm trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf. Tất cả các trang thiết bị … Dự án có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông mang lại không khí trong lành cho toàn khu, trong tương lai dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân nước ngoài, đẳng cấp năm sao Tập đoàn cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành thành phố sinh thái tự nhiên.

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt phân khu Shophouse Nasaky Garden. — Có thể trực tiếp căn hộ Shophouse Nasaky Garden Ngắm trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ thương lượng và cho thuê, Tận hưởng để ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published.