Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Home / Bất động sản / Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, một số giao dịch mua bất động sản đã cho thấy thanh khoản tốt trong tháng tăng giá. Hải Phát Land cho biết, trong thời gian qua, lượng giao dịch tối đa hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước. công dân. Đây là tháng xá tội vong nhân nên nhiều người có tâm lý không làm ăn. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà. Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Roman Forum. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng. Khách hàng sẽ nhận ngay 18% giá trị căn hộ, được giảm 9,5% lãi suất và hỗ trợ lãi suất 0%.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và phần mềm hệ thống VIP36 Pride Fitness trị giá 48,9 triệu đồng trong 36 tháng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness. Từ trên cao, Roman Forum là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group, lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân chỉ cần đi qua 1 lần là có thể dễ dàng di chuyển đến khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác. Một vài phút di chuyển. Dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh – Hà Đông thuận tiện cho việc đi lại và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trong khu dân cư rộng khoảng 4ha, mật độ chỉ 39%. Cư dân tại Roman Plaza sở hữu khối mua sắm 500m trên đường Tố Hữu cao 5 tầng cùng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự án dự kiến ​​sẽ bị hoãn lại trong năm nay. “Mang lại lợi nhuận cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Haibo-Haibo Land-Địa chỉ: Tầng 2, CT4, Tòa nhà Tou Hao Men Pride Hà Nội- — Văn phòng kinh doanh: Vũ Trọng Khánh – Ngã tư Hedong, Hà Nội

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.