Làng căn hộ cao cấp European Land

Home / Bất động sản / Làng căn hộ cao cấp European Land

Góc nhìn Làng Việt Kiều Euro Land Euro Land .

Làng Việt Kiều Euro Land nằm giữa hai trục đường chính là Quốc lộ 6 và nhánh Lê Văn Lương, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5 km. Dự án gồm hai tòa tháp độc lập cao 29 tầng, hai tầng hầm, được thiết kế hiện đại nhưng vẫn gần gũi với phong cách kiến ​​trúc Á Đông.

Ngoài hệ thống kỹ thuật, tầng hầm rộng gần 7.000m2. Được sử dụng như một nhà để xe, nó có thể chứa khoảng 120-140 xe ô tô. Trong tương lai, nếu nhu cầu về chỗ đậu xe tăng, TSQ Việt Nam sẽ sử dụng toàn bộ tầng hầm rộng 1,5 ha của Dự án Trường Quốc tế TSQ, nằm cạnh Euro Land, Việt Kiều, Euro Land để đáp ứng nhu cầu đậu xe. Tầng 1 dành riêng cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà như hội họp, tổ chức sự kiện và dịch vụ ăn uống. Tập quán của cư dân sống trong khu vực đồng tiền chung châu Âu như chợ nhỏ, cửa hàng thời trang, phòng tập thể dục tiện nghi, nhà hàng thức ăn nhanh, dịch vụ làm đẹp … Một khu vực rất được nhắm đến là các trường mẫu giáo. . Đây là nơi được chủ đầu tư chú trọng để tạo điều kiện cho các cư dân nhí của Euro Land.

Các tầng trên được thiết kế với các căn hộ riêng biệt, diện tích sử dụng từ 70m2 đến 200m2, thiết kế tiếp nhận phần lớn diện tích sử dụng. Gió và ánh sáng tự nhiên của sông Nhuệ và hồ Trung Văn đã tạo nên môi trường khí hậu tốt cho từng không gian sống. Phòng khách của ngôi nhà luôn được ưu tiên nên vừa đảm bảo sự riêng tư vừa có tầm nhìn đẹp và thoáng. Tổng diện tích đáp ứng nhu cầu cuộc sống vượt quá 105.000 mét vuông. Đặc biệt, khu nhà còn có 14 căn hộ thông tầng có quy mô và cách bài trí tương tự như biệt thự Châu Âu tạo nên không gian ấn tượng cho người sử dụng.

Euro Land được trang bị hệ thống hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn. Thang máy thông minh, hiện đại, hệ thống điều hòa, thông gió, gas, nước đến hệ thống camera an ninh.

Dự án do Công ty Bruce Henderson Architects Pty phụ trách. Ltd (Australia) tư vấn và thiết kế kỹ thuật nội ngoại thất; IDT International Group (Australia) là nhà tư vấn thiết kế kết cấu, hệ thống kỹ thuật cơ điện, và Tập đoàn Griez (Anh) trực tiếp quản lý dự án.

Căn hộ dự kiến ​​hoàn thiện. Và bắt đầu đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2011.

Leave a Reply

Your email address will not be published.