Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa ra mắt chương trình “Sở Hữu Căn Hộ Sang Trọng, Nhận Vàng Như Ý”, khách hàng của chương trình này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và chiết khấu tới 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc, tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng được gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh và luôn mang lại may mắn, thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Theo Phòng Phát triển Kinh doanh, đây là giải pháp được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng và phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị bốc thăm càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Long’an ở Dongtang. – Phân khu Long-An Lộc, một trong những khu đô thị chính thuộc quận 9 Đông Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc thành phố Đông Đài Long, bao gồm nhà phố 100m2 giá 5,5 tỷ và biệt thự 160 m2 giá 7.9 tỷ đồng (kể cả vị trí địa lý thuận lợi, Đông Tăng Long-An Lộc được thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu gồm 20 ha công viên khu trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7 ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 với Tiện ích hiện đại với công năng đa dạng… Hướng tới một không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”. Một cư dân cho biết: “Dự án có tính cạnh tranh Giá bán và khả năng sinh lời cao được giới đầu tư coi trọng và thực tế các khu vực khác của khu đô thị Đông Long Quận 9 cũng có tốc độ tăng trưởng mạnh ”, đại diện TLH .—— Tâm Anh

Liên hệ: – — Đơn vị kinh doanh dự án Devel: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.