Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Home / Bất động sản / Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu

Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, Thành phố Đồng Xoài và Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Cuộc khảo sát của nhà môi giới cho thấy giá đất ở các thị trấn Ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khi một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này. – Gần đây, Bình Phước cũng đã khởi công giai đoạn 2 khu đô thị hồ Suối Cam, quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, dự kiến ​​sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của khoảng 17.000 người dân tại các huyện Tân Phú và Tiến Thành của thị xã Đồng Xoài.

Chuyên gia kinh tế quy mô lớn Cát Tường Phú Hưng đến từ Bình Phước cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phước Việc xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh có liên quan đến quy hoạch tổng thể. Ngoài sự trỗi dậy của các siêu đô thị, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự hỗn loạn trên thị trường này.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, nơi đã triển khai hạ tầng được một năm

Như vậy, Bình Phước có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; 18 tỉnh lộ. Địa phương đang đẩy nhanh tiến độ thi công đoạn còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư mở rộng đường cao tốc từ Xingcheng đến Hualu; tiếp tục xây dựng cầu Mã Đà nối đường ĐT753 với Đồng Nai và hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt kết nối hệ thống cảng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến tỉnh Bình Phú. Đồng thời, Trung tâm Đầu tư Quốc tế Hualu sẽ được xây dựng tại Khu Kinh tế Cửa ngõ Quốc tế Hualu với công suất sản xuất hàng năm là 900.000 container.

Hình thành hệ sinh thái tiện ích công cộng – Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là 30% thương hiệu và nguồn lực của chủ đầu tư. 30% còn lại dùng cho các yếu tố pháp lý, hạ tầng mới, thông tin quy hoạch… Tại dự án khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng đã được hình thành sau khoảng một năm triển khai. sàn nhà. Ví dụ, Ngày hội Di sản Kiến trúc Công viên Thế giới thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng tuần. Cùng với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại, dịch vụ sắp đi vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa …—— khán giả là khán giả của Angel Film World cũng có nhiều tiện ích, Đại lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh sáng, Ngân Phát mua sắm Trung tâm, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … – Tường Phú Hưng còn là nơi vui chơi, giải trí của người dân trong và ngoài tỉnh. — Theo giới đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đồng bộ, có thể nhận quyền sở hữu từ từng mảnh đất, mang lại khả năng sinh lời tốt. Giá đường Quốc lộ 14 (tuyến tránh) thuộc dự án là 14,9 triệu một m2. Chủ đầu tư cho biết, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả góp 24-36 tháng miễn phí.

Hoàng Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.