Hồ Thiện Thanh-biệt thự giữa Đồng Nai

Home / Bất động sản / Hồ Thiện Thanh-biệt thự giữa Đồng Nai

Tất cả các biệt thự đều nằm gần mặt nước và gần gũi với thiên nhiên, được thiết kế sang trọng và hiện đại. Dự án Hồ Thiện Thanh nằm trong quy hoạch tổng thể khu du lịch ven sông, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Pháp gốc Việt Hồ Thiệu Trị và nổi tiếng với công trình làm đẹp nhà hát. Đà (Hà Nội), khu đô thị thiết kế cao cấp Đảo Kim Cương thuộc khu vực trung tâm thành phố Dipufo … – Mong muốn mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, kiến ​​trúc sư đã thiết kế nên biệt thự hồ Thiên Thanh, kết hợp hài hòa ba Trong cảnh quan hồ nước, tận hưởng trọn vẹn khu sinh thái mát mẻ với vườn đồi. Tất cả các nền biệt thự bên hồ Thiên Thanh đều được bao bọc bởi sông hồ và nguồn nước tự nhiên. Một nửa diện tích được bao bọc bởi sông Buông.

Ngoài các tiện ích cao cấp như: TTTM, trường học, bệnh viện, sân chơi trẻ em, công viên, hồ nước …, dự án còn được thừa hưởng các tiện ích của khu du lịch Điện Tử như công viên, không gian xanh, hồ tứ Các khu nghỉ dưỡng được xếp hạng sao, trung tâm giải trí, trung tâm nấu ăn – mua sắm …

Các yếu tố trên cho thấy dự án rất phù hợp cho người lớn tuổi trong gia đình. Ông Phàn Hán Thanh cho biết: “Khoảng 5 năm nữa, tôi sẽ nghỉ hưu và tìm kiếm một nơi gần trung tâm thành phố nhưng yên tĩnh và dịch vụ thiết thực. Dự án TP. HCM là nhà ở quận 1, TP. HCM Các môn thể thao hòa mình với thiên nhiên trong môi trường trong lành như chạy bộ, bơi lội, câu cá, bảo dưỡng sân vườn… Khu nghỉ dưỡng chất lượng cao không chỉ thu hút những người có nhu cầu sau này mà còn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài với tuyến đường cao tốc TP. Con đường (City-Dragon City-Daugai và Dragon City International) là sự hoàn thiện của các dự án giao thông trong tương lai, Lake Zion là sân bay kết nối TP.HCM và thế giới, là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn .- (Nguồn: Danh Khôi Công ty bất động sản)

Leave a Reply

Your email address will not be published.