Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để đưa các con hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Xe điện cũng dựa trên những tiêu chuẩn này “, chị Phương Linh cho biết. Theo một nghiên cứu tại Anh Quốc, hiện chỉ có 29% trẻ em trên thế giới thường xuyên vui chơi ngoài trời, số còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ muốn cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sớm. Nó sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ.Các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi trò chơi xúc cát để trẻ khỏe mạnh hơn, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường trò chơi an toàn phù hợp cho trẻ là có thể bay trên bãi biển. Photography: Shutterstock .— -Để đáp ứng nhu cầu này, chi nhánh Tropicana của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 căn nhà thứ 2 điển hình cho du khách lựa chọn.Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ lồi cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng đón nắng. Thư giãn Mỗi căn hộ đều tạo ra một không gian riêng để gia chủ có thể tận hưởng không khí trong lành, ngắm cảnh biển núi.

Chủ đầu tư phát triển dự án này hướng đến lĩnh vực sản phẩm gia dụng cao cấp, vừa có con nhà ven biển vừa là nơi du lịch thường xuyên Nó cũng giúp thư giãn cơ thể và tinh thần, đồng thời cung cấp cho trẻ trải nghiệm tự nhiên, dinh dưỡng tinh thần và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể đi nghỉ ngắn ngày vào cuối tuần, dành cho khách du lịch theo mùa và có thể cho thuê mà không cần sử dụng. Đối tượng khách hàng quan tâm đến dự án này chủ yếu là những gia đình hiện đại, mong muốn tìm kiếm không gian thiết thực nhưng gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự dự án NovaWorld Hồ Tràm tại phân khu Tropicana — -NovaWorld Hồ Tràm Entertainment Khu phức hợp du lịch He có diện tích hơn 1.000 ha kéo dài theo trục đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu), cách TP.HCM chỉ 90 phút di chuyển qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cách Long Thành. Cách sân bay quốc tế chỉ 60 phút. ”Đại diện chủ đầu tư dự án mong đợi.

NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập một loạt các dịch vụ công cộng nhằm tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em, như công viên safari, kênh chèo thuyền kayak, 2 trang trại hữu cơ và trang trại trẻ em là trọng tâm của dự án. Tropicana được phân chia. Sản phẩm nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen).

Trẻ em đang tham gia vào việc trồng trọt ở mọi trang trại. Nhiếp ảnh: màn trập

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp phát triển thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho những đứa trẻ đến đây. Trái cây và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người Có thể cung cấp một bữa ăn hoàn toàn tự nhiên ”, đại diện của dự án.

Qingyang

Căn nhà thứ 2 tại TP.HCM công bố giá bán 900 triệu USD / căn, lãi suất 8% / năm. Chủ đầu tư dự án chiết khấu 6% giá trị hợp đồng cho khách hàng thanh toán trước.

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.