Căn hộ tầm trung Lotus Garden

Home / Bất động sản / Căn hộ tầm trung Lotus Garden

Chung cư do Việt Âu, thành viên của Tập đoàn tài chính Jaccar Holding của Pháp làm chủ đầu tư, được thiết kế với đầy đủ tiện ích như TTTM, siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí tầng trệt, bãi đậu xe ngầm … Một phần dự án do Công ty TNHH Kiến trúc NQH – đơn vị từng thiết kế nhiều công trình cao tầng tại Thành phố mới Phú Mỹ Hồng; giám sát thi công công trường là APAVE Việt Nam và Đông Nam Á, đồng thời là một trong những nhà thầu xây dựng tháp nổi tiếng tại TP. Warburg Pincus Construction and Real Estate Co., Ltd. đang được xây dựng. Và tầng hầm.

Phòng khách trong nhà mẫu Dự án Lotus Garden.

Ngoài chất lượng của dự án và các tiện ích đi kèm, một yếu tố khác làm nên thành công của Lotus Garden chính là sự kết hợp của hai yếu tố trên. Giá cả hợp lý, chất lượng tốt, cam kết đảm bảo. Nhờ uy tín chủ đầu tư, Lotus Garden đảm bảo tiến độ thi công mà không cần dựa vào kế hoạch bán hàng hay cho vay như nhiều dự án khác. Các nhà đầu tư đến từ Ngân hàng Đầu tư Việt Nam cho biết, trong giai đoạn mở rộng dự án giai đoạn giữa, chỉ những dự án có chất lượng tốt, môi trường sống trong lành, vị trí địa lý thuận lợi và pháp lý tốt. Sự đảm bảo với nhiều tiện ích liền kề sẽ thu hút các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu mua căn hộ ở thực.

Căn hộ mẫu.

Đầu tháng 11 năm ngoái, khi chủ đầu tư công bố mở bán lô đất nền đầu tiên, khách hàng đã ký ngay hợp đồng 200 căn hộ, trong đó khách hàng có thể thanh toán linh hoạt 7 đợt theo tiến độ xây dựng, đợt 1 chỉ 10%. Chỉ đến 50% nhận căn hộ.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Việt Cộng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.