Jinde World xây dựng khu phức hợp giáo dục tại Đà Nẵng

Home / Bất động sản / Jinde World xây dựng khu phức hợp giáo dục tại Đà Nẵng

Công trình này được chia thành ba hạng mục chính: cơ sở giáo dục và đào tạo; khu dân cư, dịch vụ và thương mại thấp tầng, khu thương mại, dịch vụ và cao tầng – các cơ sở giáo dục và đào tạo bao gồm Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIU), Tổng vốn đầu tư dự kiến ​​là 12 triệu đô la Mỹ. Trường Quốc tế Singapore sẽ được xây dựng theo mô hình trường học toàn diện với trang thiết bị giảng dạy tiên tiến, có sức chứa 1.500 học sinh. Trường sẽ cung cấp các khóa học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Theo kế hoạch, khi trường Singapore hoàn thành tại đây, tất cả học sinh hiện đang học tại trường Quốc tế Singapore cơ sở 139 Lê Lợi, Đà Nẵng sẽ được chuyển sang trường mới.

Công ty TNHH Giáo dục Tích hợp, Khu dân cư và Thương mại-Pegasus Academy Co., Ltd.-Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là dự án mới trong hoạt động đầu tư của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi lý tưởng cung cấp môi trường giáo dục hiện đại. Trường sẽ cung cấp các khóa đào tạo chuyên ngành kinh tế và kinh doanh, công nghệ thông tin, tiếng Anh, chăm sóc giáo dục trẻ em. Điểm nổi bật của trường là Học viện Quản lý Khách sạn và Ẩm thực Pegasus chuyên đào tạo về quản lý khách sạn. Chương trình đào tạo của trường do Tổ chức Giáo dục và Đào tạo nghề Đại học Nam Úc (TAFE SA) điều hành cho Trường Cao đẳng Quốc tế Tianma giảng dạy tại Việt Nam. Tất cả các khóa học sẽ được TAFE SA công nhận và chứng nhận.

Ông Ricky Tan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Kinder World Group.

Trường quản lý khách sạn và chương trình đào tạo Ẩm thực Pegasus được thiết kế để tích hợp việc học lý thuyết và kỹ năng làm việc thực tế. Trong suốt khóa học, học viên sẽ được thực hành và sắp xếp để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trong nước và quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có kiến ​​thức chuyên sâu và bằng cấp được quốc tế công nhận rộng rãi.

Ngoài các khóa học toàn thời gian, Học viện Quốc tế Pegasus cũng cung cấp các khóa học liên kết khác nhau dựa trên phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp và ngành khách sạn. Các mô hình đào tạo tiên tiến của thế giới, chẳng hạn như học trước và công nhận và phát triển kinh doanh (phát triển kinh doanh). ).

Tiến sĩ Phùng Tấn Viết-Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng (hàng thứ 5 từ phải sang) và các đại biểu.

Theo quy hoạch, Khu dân cư, Thương mại, Dịch vụ và Giáo dục Le Pegasus Giai đoạn 1 của khu phức hợp sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 3/2012. Các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ phát triển thêm khu dân cư, dịch vụ và tiện ích thương mại.

– (Nguồn: Jinde World Education Group)

Leave a Reply

Your email address will not be published.