Smart App Art E Gate TX i Riverview Palace

Home / Bất động sản / Smart App Art E Gate TX i Riverview Palace

Căn hộ thông minh The Xi Riverview Palace đã hoàn thiện 99% cảnh đẹp sông Sài Gòn (ảnh thật).

Xi Riverview Palace được thừa hưởng nhiều tiện ích như trường mầm non quốc tế Úc Châu AIS, khu mua sắm, nhà hàng, hồ bơi, mini bar, phòng tập Golf … Điều quan trọng nhất là sau khi bàn giao căn hộ sẽ vào ở ngay cho khách gia đình. Dịch vụ hỗ trợ phòng. -Cách vào khu căn hộ cao cấp đã được bảo đảm bởi cảnh quan bên ngoài ấn tượng.

Khu tiện ích công cộng cao cấp phục vụ cư dân Xi Riverview Palace đã hoàn thiện. — Khu bể bơi Xi Riverview Palace thiết kế cong tinh tế (hình thật).

Cây và hoa đẹp tiếp thêm sức sống cho khu tiện ích công cộng tầng 3 và tạo không gian xanh mát.

Phòng tập gym, yoga, xông hơi … tiêu chuẩn quốc tế .—— Phòng tập thể dục thể thao và giải trí mini và golf hàng đầu – một trong những phòng dịch vụ khác biệt của dự án. -Ngoài các tiện ích nội khu, nhu cầu giải trí và sinh hoạt của khách hàng, điểm quan trọng nhất của dự án là hệ thống nhà thông minh, giúp đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho cư dân của Xi Riverview Palace. Hiện nhà mẫu tiêu chuẩn của dự án đã cất nóc. Khách hàng quan tâm có thể trực tiếp tham quan dự án để trải nghiệm các chức năng trên và tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của hệ thống trong từng căn hộ thông minh.

Trong tháng 10/2011, chủ đầu tư sẽ giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua mới và nhóm khách hàng mới, sẽ được cung cấp theo kế hoạch “Mở rộng cộng đồng Xi”. Quý khách được tham quan nhà mẫu vào thứ 7 hàng tuần và lắp đặt cao cấp tại chỗ. SĐT liên hệ: (08) -37449449 hoặc hotline: 0909939487/0912 066571

Leave a Reply

Your email address will not be published.