Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Home / Bất động sản / Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, đặc biệt là đối với những người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại nằm trong các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Thành phố Việt Yên nắm bắt cơ hội phát triển thị trường, do có nhiều yếu tố hấp dẫn nên việc phát triển dự án khu đô thị Thành phố Hồ Yên Việt đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư. Do dự án có 2 hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân khu đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “thành phố bên bờ hồ Yên của Việt Nam”. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin của Việt Nam. Vùng biển rộng lớn của vùng Yên Việt Nam.

Thành phố Hồ Yên của Việt Nam tọa lạc tại Bikdong, vùng Yên của Việt Nam Trung tâm thị xã, là nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, nằm song song với 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298), sắp tới chủ đầu tư công bố sẽ xây dựng tuyến đường rộng rãi. Kết nối 30m giữa dự án với Quốc lộ 37 làm tăng giá trị của thành phố, giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển từ Quốc lộ 1A vào KCN Đình Trám , Khu công nghiệp Vân Trung; 10 phút đến đô thị Bắc Giang; hơn 1 giờ di chuyển đến thủ đô Bắc Giang qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bắc hoặc quốc lộ 1A, được công ty đầu tư hoàn chỉnh từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu. Khu vực có mật độ dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại, các khu vực lân cận có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân đô thị như Chợ mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Trường Đại học Nông Lâm, Trường THPT Việt Nam 1, ..

Vietnam Lakeside City có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp, ngoài ra thiết kế và quy hoạch còn có nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu cuộc sống thời thượng và tiện nghi của cư dân như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước Khu nhà ở và hàng ăn, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Thanh Dương

Thông tin dự án:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Địa Ốc Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Tầng 2, CT4, Tổ hợp Thương mại Dịch vụ The Pride.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Trung tâm Bikdong Town Bắc Giang, Việt Nam Hotline: 0974.194.446

Website: http: //vietyenlakesidecity.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.