Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Home / Bất động sản / Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng bất động sản Pingfu-Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, Thành phố Đồng Xoài và Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Cuộc khảo sát của nhà môi giới cho thấy giá đất ở các thị trấn Ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết – Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng khu Suối Giai đoạn 2 Tấm Cám là khu đô thị với quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng, dự kiến ​​hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại các phường Tân Phú và Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài.-Cát Tường Phú Hưng Là một trong những dự án có quy mô lớn, tầm cỡ của tỉnh Bình Phú.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Bên cạnh sự trỗi dậy của các thành phố lớn, đòn bẩy cơ sở hạ tầng Vai trò và tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự xáo trộn của thị trường.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, nơi đã triển khai hạ tầng được một năm,

Do đó, Bình Phước có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, gồm: 14, Quốc lộ 13, 14C, tỉnh lộ 18. Khu vực đang đẩy nhanh thi công đoạn còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư, dài 15 km, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư xây dựng. Đoạn đường Qingcheng-Hua Lu hoàn thành, xây dựng cầu Mã nối từ đường ĐT753 đi Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối từ hệ thống cảng TP.HCM đến Phú Phú, đồng thời xây dựng khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hua Lu Một trung tâm đầu tư quốc tế với công suất sản xuất hàng năm 900.000 container.

Hệ sinh thái tiện ích được hình thành – Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là 30% Thương hiệu và nguồn lực của chủ đầu tư 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý, hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … – Tại dự án khu đô thị Jitong Fuhong, sau khoảng 1 năm triển khai Dịch vụ công cộng, ví dụ như Destina, di sản kiến ​​trúc công viên thế giới, hàng tuần thu hút một lượng lớn khách du lịch, với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại, dịch vụ sắp đưa vào hoạt động như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa ……- — Khán giả là khán giả của Angel Movie World cũng có nhiều tiện ích như đại lộ Danh Nhân, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … – Tường Phú Hưng cũng vậy Địa điểm vui chơi giải trí cho người dân trong và ngoài tỉnh. — Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đầy đủ, có thể nhận quyền sở hữu từng mảnh đất mang lại điều tốt Khả năng sinh lời. Giá mặt bằng Quốc lộ 14 (tuyến tránh) thuộc dự án là 14,9 triệu một m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể thanh toán trước 50%. Đối với phần trả trước, phần còn lại có thể trả lãi dài hạn từ 24-36 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.