Làng căn hộ cao cấp European Land

Home / Bất động sản / Làng căn hộ cao cấp European Land

Toàn cảnh Làng Việt Kiều Euro Land.

Làng Việt kiều Euro Village nằm giữa 2 trục đường chính là giữa Quốc lộ 6 và nhánh Lê Văn Lương, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5km. Dự án bao gồm hai tòa tháp độc lập cao 29 tầng và hai tầng hầm, được thiết kế hiện đại nhưng vẫn gần gũi với kiến ​​trúc Á Đông.

Ngoài hệ thống kỹ thuật, tầng hầm rộng gần 7.000m2. Được sử dụng như một nhà để xe, nó có thể chứa khoảng 120-140 xe ô tô. Trong tương lai, nếu nhu cầu về chỗ đậu xe tăng cao, TSQ Việt Nam sẽ chuyển toàn bộ tầng hầm rộng 1,5 ha của dự án Trường Quốc tế TSQ sang Euro Land, khu chung cư cao cấp ở Viêu Kiều, Châu Âu. Đáp ứng nhu cầu đậu xe. -Toàn bộ tầng 1 dành cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà như hội họp, tổ chức sự kiện và dịch vụ ăn uống. Các hoạt động thiết thực của cư dân sống trong khu vực đồng tiền chung châu Âu như chợ nhỏ, cửa hàng thời trang, phòng tập thể dục tiện nghi, nhà hàng thức ăn nhanh, dịch vụ làm đẹp… Một khu vực rất được nhắm đến là các trường mẫu giáo. . Đây là địa điểm được chủ đầu tư chú trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những cư dân trẻ của Euro Land

Các tầng trên được thiết kế căn hộ riêng biệt, diện tích sử dụng từ 70m2 đến 200m2, hướng ra khu vực sông Nhuệ và hồ Trung Văn rộng lớn. Một phần gió và ánh sáng tự nhiên được tận dụng trong không gian nên tạo ra môi trường khí hậu tốt cho từng không gian sống. Phòng khách của ngôi nhà luôn được ưu tiên nên bố trí khung cảnh đẹp, thông thoáng nhưng vẫn riêng tư. Tổng diện tích nhu cầu nhà ở vượt quá 105.000 mét vuông. Đặc biệt, khu nhà còn có 14 căn hộ penthouse có quy mô và cách bài trí tương tự như biệt thự châu Âu tạo nên không gian ấn tượng cho người sử dụng.

Euro Land được trang bị hệ thống hỗ trợ kỹ thuật tiêu chuẩn. Thang máy thông minh, hiện đại, hệ thống điều hòa, thông gió, gas, nước đến hệ thống camera an ninh.

Dự án được cung cấp bởi Công ty Bruce Henderson Architects Pty. Ltd (Australia) tư vấn và thiết kế kỹ thuật nội ngoại thất; IDT International Group (Australia) đóng vai trò tư vấn thiết kế kết cấu, hệ thống kỹ thuật cơ khí, và Tập đoàn Griez (Anh) đang trực tiếp quản lý dự án. Và bắt đầu đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2011.

Leave a Reply

Your email address will not be published.