Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác Chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các đại lý của AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện lời chào của Chủ tịch Trần Văn Mười.”

AVL và đại diện Việt Nam (ảnh bên) và tập đoàn quốc tế năm sao ký kết hợp tác. The Holy Land là một dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Nansao, với tổng diện tích 420 ha, nằm ở miền nam Mexico. Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia thành 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn 2 nằm dọc theo sông Jinhe và giai đoạn 3 là Hòn ngọc tương lai. Vị đại diện cho biết: “Dự án shophouse garden có vị trí đẹp nhất dự án. Đường cao tốc kết nối Benluc-Longcheng Daugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.” -Nasaky garden shophouse chỉ có một lá với trường học quốc tế, Ý tưởng thiết kế của tất cả các tiện ích bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án được hưởng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông mang lại không khí trong lành cho toàn khu, trong tương lai dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, làm hài lòng nhiều người Nhu cầu. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Các đại biểu tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và giới thiệu cửa hàng sân vườn phân khu Nasaky. -Căn hộ Shophouseasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài Thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể đàm phán và cho thuê dễ dàng. Tận hưởng và ở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.