Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Home / Bất động sản / Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

3 Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hóa đường bộ-Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng từ năm 2017 đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, thành phố sẽ xây dựng một hòn đảo thông minh không có khí thải ô tô trên đảo Cát Bà như một khu du lịch quốc gia phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường và sinh thái. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối Đảo Ngọc cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ. Tân Vũ-Lạch Huyện, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải và giao thông thuận tiện giữa đất liền và Cát Bà.

Cầu biển Tân Vũ nằm trong dự án tuyến đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng mở đường bay đến và đi từ sân bay Caterpillar đến và đi từ TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ góp phần quan trọng đưa Cát Bà trở thành điểm du lịch hấp dẫn của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng khai thác của bất động sản nghỉ dưỡng – những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là “Flamingo Cát Bà Beach Resort”, tọa lạc tại Vịnh Lan Hạ, hòn đảo có bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á, do tạp chí “Thrillist” (Hoa Kỳ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nhà phố biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng, là khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Island Beach Resort có thể tận hưởng màu xanh tuyệt đẹp của Vịnh Lan Hạ, mang đến một không gian nghỉ dưỡng hòa quyện thiên nhiên, du khách luôn có thể phóng tầm mắt bao quát Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort có nhiều tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của du khách bốn mùa trong năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được ba giải thưởng (IPA) trong ngành khách sạn quốc tế nhờ lợi thế kiến ​​trúc, được chia thành các hạng mục sau: Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); Dự án thương mại phát triển cao ; Bất động sản thương mại với những công trình cao tầng độc đáo nhất (nhà cao tầng thương mại).

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Trong bối cảnh ngành du lịch Cát Bà đang phát triển vượt bậc, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho rằng, Cát Bà Beach Resort với những lợi thế riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng 5 sao và sẽ là điểm hấp dẫn. Một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ .

Tháng 12 năm 2019, dự án đã vượt qua yêu cầu của 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Khách hàng của Ba Beach Resort thực hiện các chính sách bán hàng ưu đãi như: Trả trước 30% giá trị biệt thự trước 3 năm; nhận ưu đãi tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn Bạn sẽ nhận được thẻ All Pass Pass Diamond với hàng trăm tiện ích đẳng cấp năm sao và 5 đêm nghỉ dưỡng -Chi phí dự án, biệt thự đẳng cấp với thương hiệu Flamingo.

Đảo Xanh Cát Bà

Be Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới hài hòa sinh thái, bãi biển Cát Cò 2. Được trao tặng một trong những danh hiệu sau: Theo kết quả bình chọn của website Thrillist, Cát Bà là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á và hoàn toàn có khả năng trở thành đảo du lịch. Như chúng ta đã biết, nó có thể sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia) .—— Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách du lịch quốc tế (hơn 96%), và khoảng 1,873 tỷ lượt khách du lịch nội địa (trên 91%). Tổng thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước tính đạt 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Qingyang

Thông tin dự án: – Hotline: 0888 00 2323

Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.