Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu căn hộ sang trọng, nhận vàng như ý”, những khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng, hạnh phúc và yêu thương. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng của Đông Tăng Long nhãn sẽ trở thành bùa hộ mệnh và luôn mang lại may mắn và thịnh vượng.” Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài Cũng sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh cho biết, việc hỗ trợ lãi suất 0% cho 9 người là giải pháp tài chính cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư thương mại. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị lô càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Long’an ở Dongtang. – Tọa lạc tại Đông Đài Long – một trong những khu đô thị chính của quận 9 TP.HCM – Phân khu Lộc gồm nhà phố 100m2 giá 5,5 tỷ và biệt thự 160m2 giá 7,9 tỷ Đồng Việt Nam (kể cả vị trí địa lý vượt trội Đồng Tăng Long-Lộc được thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu, 20 ha công viên trung tâm, 13 ốc đảo công viên, 7 ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 tòa nhà hiện đại đa chức năng Tiện ích … Hướng tới một không gian sống xanh, Đông Tăng Long-An Lộc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “Thiên nhiên và Hiện đại”, mang đến cho cư dân một môi trường sống an lành và đẳng cấp trong thành phố.

” Dự án được giới đầu tư đánh giá có mức giá cạnh tranh, cạnh tranh và tiềm năng sinh lời cao thực tế cho thấy các khu vực khác trong cùng khu đô thị Đông Long Quận 9 cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ “, đại diện TLH. – Tâm Anh

Liên hệ:

B Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH. – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.