Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Nguồn vốn và quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Theo quan điểm của Dự án Zhongta City. Dân cư đông, mật độ dân cư tách biệt đáp ứng được nhu cầu về không gian sống xanh, đồng thời được đầu tư hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tucson không chỉ có vị trí huyết mạch chủ yếu kết nối tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực trọng điểm của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, nằm trên tuyến Ninh, vành đai kinh tế ven biển phía Bắc của Hành lang kinh tế Lang Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Quảng.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi sự cố được khắc phục sẽ đi vào hoạt động giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 thuộc hành lang B2 giữa Thị trấn Tucson – Bắc Ninh đang được xây dựng, vốn đầu tư dự kiến ​​4,515 tỷ đồng, là trục đường trọng điểm đi Bắc Ninh, giúp tăng cường kết nối vùng, là đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. .

Sau 11 năm thành phố được công nhận, cho đến ngày nay, Tushan đã trải qua những thay đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và trở thành một khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu, cực công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn công nhân và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … các cực công nghiệp từ các làng nghề thủ công, có Nhu cầu cho thuê nhà ở, cửa hàng đa dạng và địa điểm vui chơi giải trí tăng mạnh.

Nằm trong tòa nhà công nghiệp VSIP Bắc Ninh thuộc khu đô thị dịch vụ phía Bắc Singapore, thị trường nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh đang là dự án thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Dự án nằm ở vị trí trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút lái xe và cách sân bay Nội Bài 30 phút lái xe, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược.

Cửa hàng vật lý 1 tại Centa City Bắc Ninh.

Diện tích của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác … giải đáp thắc mắc. Nhu cầu về nhà ở, cho thuê và kinh doanh đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn đầu, 243 căn Shophouse của dự án đã được hoàn thiện và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse còn lại có diện tích 120m2, định giá đợt 2 này, mỗi căn sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 4 tỷ trái phiếu. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng tới 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng.

View của khu 63 shophouse là mặt tiền phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống. .

Shophouse Bei Ning tại Nakata City đa dạng công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Phố đi bộ, cửa hàng, nhà hàng mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư dịp tốt. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.