Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Home / Bất động sản / Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Khảo sát của người môi giới cho thấy trong những năm gần đây, giá đất ở Thị trấn Đồng X Ái có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết – Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng khu Suối Giai đoạn 2 Tấm Cám là khu đô thị có quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân thuộc cộng đồng Tân Phú và Tiến Thành thuộc Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phú rộng lớn.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phước liên quan đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng và quy hoạch tổng thể của tỉnh. Ngoài sự trỗi dậy của các thành phố lớn, đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng trong sự xáo trộn của thị trường. — Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sau một năm triển khai cơ sở hạ tầng

Như vậy, Bình Phú có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km gồm: quốc lộ 14, 13 và 14C; tỉnh lộ 18. Từ Lộc Tấn Từ ngã tư đến cửa khẩu Hoa Lư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng đoạn còn lại của quốc lộ 13 địa phương dài 15 km và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đầu tư xây dựng đoạn đường cao tốc Qingcheng-Hwa Lu; khôi phục kết nối tuyến ĐT753 với Đồng Nai Việc xây dựng Cầu Marathon đã hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng biển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Phú, đồng thời xây dựng Trung tâm Đầu tư Quốc tế Hualu tại Đặc khu Kinh tế Cửa khẩu Quốc tế Hualu, với công suất sản xuất hàng năm 900.000 container .— -Hình thành một hệ sinh thái tiện ích – Các nhà đầu tư cho biết giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là 30% thương hiệu và nguồn lực của chủ đầu tư. 30% còn lại phụ thuộc vào Các yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … Theo dự án khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng được hình thành khoảng một năm sau khi triển khai. Ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina (Destina) thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng tuần Do hai khu mua sắm này sắp đưa vào hoạt động thương mại, dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, bia, trà sữa …—— những khán giả là khán giả của thế giới điện ảnh thiên thần cũng có thể có mặt tại đây Tôi thấy có nhiều tiện ích, đại lộ Danh Nhân, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học … – Tường Phú Hưng cũng là nơi vui chơi của người dân trong và ngoài tỉnh. – -Theo chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, pháp lý đầy đủ giấy tờ chứng minh, có thể ra thổ cư từ từng mảnh đất mang lại khả năng sinh lời tốt. Căn hộ số 14 thuộc dự án Giá bán đường cao tốc (tuyến tránh) là 14,9 triệu / m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể trả trước 50%, phần còn lại có thể trả dài hạn trong 24-36 tháng không lãi suất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.