Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Home / Bất động sản / Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,4 tỷ đồng số vốn ban đầu là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng Seaview Resort An Bàng Beach Hội An. Thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua được chiết khấu tới 6%, được hưởng 70% chiết khấu 3% và 50% chiết khấu 2%.

Ngoài ra, trở thành 1 trong 50 khách đầu tiên sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại Shantira Beach Resort & Spa, du khách còn được chiết khấu thêm 5%. Chi phí đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la. Theo chủ trương này, Hội An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận tại khu phức hợp bất động sản ven biển gần Phố Hội. Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm sát Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có tiện ích tiêu chuẩn 5 sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Thị trường nghỉ dưỡng được phân khúc, nhưng Hoàng Gia Hội An Group đi theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng và chọn hướng đi tạo ra những sản phẩm độc đáo, riêng biệt, trọng tâm là tối ưu hóa diện tích sử dụng, giảm tường rào, tạo tầm nhìn hướng biển rộng trong tầm mắt. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm giá thành tối đa, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Chúng tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển. Khi chúng tôi đến Hội An một cách bền vững, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển Khách sạn Shantila Beach Resort có nhiều lợi nhuận hơn Sản phẩm ”, chủ đầu tư cho biết. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “con vật doanh nghiệp” do Hội An Royal Group đầu tư với hy vọng đón đầu xu hướng du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa để cung cấp dịch vụ cho du khách đến tham quan và du lịch Hội An. Sẽ khai trương vào năm 2021. – Shantira Beach Resort & Spa mang đến một không gian nghỉ dưỡng độc đáo.

Khách du lịch có thể tản bộ tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát. Dự án còn có phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe trị liệu Thái Lan ngay trong khuôn viên resort. -Đồng thời, du khách cũng có thể dễ dàng khám phá văn hóa địa phương khi sử dụng dự án cạnh Phố Hội, trung tâm văn hóa đa dạng. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian Phố cổ Hội An, Vịnh Cuida, Rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, Làng rau Trà Quế …, hay khám phá quần thể làng nghề thủ công truyền thống của thành phố. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km … – Chủ đầu tư dự án cho biết, dưới ảnh hưởng của Covid-19, nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường (đặc biệt là thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án – Đường Lạc Long Quân, Anbang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira .vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.