Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn quốc tế năm sao công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là phân khu đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa”. Trần Văn Mười Mong muốn của Tổng thống là “.—— AVL và đại diện Việt Nam (từ phải sang) đã ký thỏa thuận hợp tác với một tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của thành phố. Tập đoàn Quốc tế Nam Sa tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha mang tên Lucky Star, giai đoạn 2 ven sông Vàng, giai đoạn 3 là hòn ngọc tương lai. . Trong tuần may mắn, dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất dự án. Đại diện chủ đầu tư cho biết đường cao tốc kết nối Benluk-Longcheng Daugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Ý tưởng thiết kế của Nasaky Garden Shophouse tương thích với trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf Tất cả các trang thiết bị luôn sẵn có Dự án có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông mang lại không khí trong lành cho toàn khu, trong tương lai dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp có thể đáp ứng được nhu cầu của đông đảo cư dân năm Star Group cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và giới thiệu khu nhà vườn phân khu Nasaky tận hưởng và ở .– – Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.