Khả năng sở hữu căn hộ ven biển dưới một tỷ đô la

Home / Bất động sản / Khả năng sở hữu căn hộ ven biển dưới một tỷ đô la

Nam Minh Land, đơn vị phát triển dự án Vista Riverside, đã trưng bày ra thị trường hơn 200 căn hộ tại dự án. Giá bán sản phẩm này dự kiến ​​dưới 1 tỷ đồng một căn. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo thuận tiện và có đủ thời gian cân đối tài chính. Hiện nhà mẫu của dự án đang được hoàn thiện toàn bộ, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5/8. Hotline: 0941085085. Thông tin có thể tham khảo tại đây.

Vista Riverside tọa lạc tại phía Đông Bắc Sài Gòn và được kết nối với Quận 12 (Tp.HCM) qua cầu Phú Long trên sông Sài Gòn. Dự án sẽ tiếp tục phát triển hệ thống hạ tầng giao thông phát triển như cầu Fulong, tuyến metro 3B, tuyến metro số 4, đường vành đai 3, đường vành đai 4. … Khu vực còn giáp quốc lộ 13. Toàn bộ tỉnh Bình Dương của Thành phố Hồ Chí Minh đi qua tỉnh Bình Phước và nối với Campuchia đến Thái Lan.

Vị trí cũng có thể giúp cư dân Vista Riverside được thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ sẵn có trong khu vực. Ví dụ như hệ thống giáo dục, bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, các trường đại học trọng điểm, hệ thống du lịch nổi tiếng, nhà hàng, khách sạn ……

Mặt bằng công trình xung quanh khu dự án bí thấp nên vẫn còn nhiều không gian xanh thỏa mãn cư dân Sự cần thiết của sự gần gũi với thiên nhiên. Đại diện Nam Minh Land cho biết, những năm gần đây, quá trình đô thị hóa nhanh chóng của các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM khiến các công trình, dự án mọc lên ngày càng nhiều. Có một không gian sống xanh, tôn trọng thiên nhiên đã trở thành một trong những yếu tố cạnh tranh của dự án.

“Với môi trường trong lành, dự án được kỳ vọng sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi và thiết thực. Cư dân của Chắp cánh ước mơ được truyền từ đời này sang đời khác”, đại diện Công ty Nanming Land cho biết.

Ngoài vị trí, lợi thế của dự án còn nằm ở vị trí 3 mặt giáp sông Sài Gòn nên khu dân cư hoàn toàn sở hữu những yếu tố quan trọng nhất của 3 dự án bất động sản này là “trung lộ – cận thị – cận giang”. . Theo quan niệm của phong thủy, thế đất này sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. -Tầm nhìn toàn cảnh dự án Vista Riverside từ sông Sài Gòn

Ưu điểm nữa của dự án này là được các chuyên gia thiết kế và quy hoạch hàng đầu của Singapore, tòa nhà có ngoại thất sang trọng, hiện đại, với tiện ích cao cấp bên trong mỗi căn hộ .— -Đại diện đơn vị phát triển cho biết: “Căn hộ Riverside thu hút các nhà đầu tư và cư dân. Chúng tôi hy vọng Vista Riverside có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường bất động sản Thuận An.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.