Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Home / Bất động sản / Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng 2017 – 2020, theo tầm nhìn 2030 của UBND thị xã, thị xã sẽ xây dựng Đảo Cát Bà thông minh, không có khí thải ô tô, phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường sinh thái và trở thành du lịch quốc gia Khu vực. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối Đảo Ngọc cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ. Tân Vũ-Lạch Huyện, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải và giao thông thuận tiện giữa đất liền và Cát Bà.

Cầu biển Tân Vũ nằm trong dự án Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, hãng còn mở các đường bay khứ hồi TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang. Sang Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ thúc đẩy Cát Bà trở thành điểm thu hút khách du lịch của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng khai thác của bất động sản nghỉ dưỡng – những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cát Bà Beach Resort, tọa lạc tại vịnh Lan Hạ, bãi biển đẹp nhất thành phố. Đông Nam Á, do tạp chí “Thrillist” (Hoa Kỳ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nghỉ dưỡng biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng, là khu nghỉ dưỡng tư nhân trên đảo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Island Beach Resort với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Lan Hạ Flamingo Cát Bà Island Beach Resort được thiết kế với ba mảng xanh rừng rộng lớn, hòa quyện không gian nghỉ dưỡng với thiên nhiên, du khách luôn có thể thoải mái tận hưởng. Tầm nhìn đẹp ra Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort cung cấp một loạt các tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách du lịch trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được ba giải thưởng trong ngành khách sạn quốc tế với lợi thế kiến ​​trúc ở các hạng mục sau (IPA): Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); Dự án thương mại phát triển cao; Bất động sản thương mại cao tầng (nhà cao tầng thương mại) độc đáo nhất.

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Trước bối cảnh ngành du lịch Cát Bà đang bùng nổ, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết: Cát Bà Beach Resort với những lợi thế riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao của khách hàng và sẽ hấp dẫn Các phương án đầu tư.

Tháng 12 năm 2019, dự án đã vượt qua yêu cầu của 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​sẽ hoãn lại vào quý 2 năm 2020. Chủ đầu tư Flamingo Holding Group có nhu cầu mua Flamingo Cát Bà Beach Khách hàng nghỉ dưỡng thực hiện các chính sách bán hàng ưu đãi như: trả trước 30% giá trị biệt thự trong 3 năm; tặng kinh tế 0% trong vòng 12 tháng, tối đa 60% giá trị hợp đồng .

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được thẻ All Pass Pass Diamond chứa hàng trăm tiện ích 5 sao, nếu nghỉ 5 đêm phải thanh toán cho các dự án hoặc biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu Flamingo.

Đảo Xanh Cát Bà

Được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới với sự hài hòa về sinh thái và bãi biển Cát Cò 2 được mệnh danh là một trong số đó, Cát Bà là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (do website Thrillist bình chọn) ), có tiềm năng trở thành một hòn đảo du lịch. Như chúng ta đã biết, nó có thể sánh ngang với những điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Trong những năm gần đây, với du lịch Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách du lịch quốc tế (hơn 96%), và khoảng 1,873 tỷ lượt khách du lịch nội địa (trên 91%). Tổng doanh thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 1.410,9 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Qingyang

Thông tin dự án:

Hotline: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.