Chung cư Sky Garden số 3

Home / Bất động sản / Chung cư Sky Garden số 3

Khu “Sky Garden III” năm nay của liên doanh Phú Mỹ Hồng có diện tích mở bán lớn nhất, được thiết kế đa dạng các loại diện tích căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cán bộ quản lý, cán bộ công nhân viên. Gia đình trẻ… Khách hàng có thể thanh toán dài hạn, hoặc có thể trả góp qua ngân hàng 70% giá trị căn hộ trong vòng 30 năm. Dự án sẽ được mở bán theo từng giai đoạn. Trong hai đợt công bố đầu tiên, 800 căn hộ sẽ được mở bán.

Phối cảnh Sky Garden III.

Dự án của công ty SURV (Thượng Hải), đơn vị phụ trách ngôi nhà The Panorama do Fumixiong thiết kế Tư vấn và giám sát của Pacific Construction Consulting China (SPCC). Dự kiến ​​công trình hoàn thành vào quý I / 2008, hoàn thành vào quý II / 2010, giao nhà vào quý III / 2010.

Sky Garden III nằm trong khu dân cư văn hóa giải trí, ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh, cách Quận 1 chỉ 10 phút qua cầu Kênh Tẻ, từ Quận 5 đến đại lộ Nguyễn Văn Linh qua cầu Trường Hưng. phút. Sky Garden III nằm trong Dự án Global Sky Garden (gồm 3 giai đoạn), là thành phố siêu nhỏ với quy mô 42 căn nhà được xây dựng trên khuôn viên rộng 10,4 ha với hơn 3.000 gia đình. — Trong khuôn viên gần 43.000m2, diện tích xây dựng Sky Garden III gần 26.500m2, diện tích công viên, đường trong nhà, vỉa hè, mảng xanh gần 40% tổng diện tích. sản phẩm. Tổng số có 22 block, cao từ 12 đến 20 tầng, với tổng diện tích xây dựng (kể cả tầng hầm) gần 226.500m2, gồm 1.715 căn hộ và 56 cửa hàng hướng Bắc Nam. Ánh nắng trực tiếp. Ở đâu. Khoảng cách giữa hai dãy nhà rộng 32 – 36 m, bố trí từng viên gạch riêng biệt để tăng diện tích thoáng tiếp xúc với không gian và đối lưu không khí. Tầng hầm để xe rộng 14.000m2 được chia thành 3 khu vực có lối vào và lối đi cho người và phương tiện mang đến sự an toàn và thuận tiện. Có tổng cộng gần 3.500 chỗ để xe máy tại tầng hầm và tầng 1, hơn 400 chỗ để xe của khách hàng. Công trình Sky Garden III không có trụ, kết cấu bên trong không có trụ, việc sử dụng tường chịu lực khiến không gian bên trong rộng hơn, tăng mỹ quan và công năng sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại và tiết kiệm thời gian Nhằm thúc đẩy cuộc sống của cư dân khác một cách hiệu quả, Vườn treo số 3 cung cấp nhiều chức năng: nhà ở, thương mại, dịch vụ, giải trí và không gian giao tiếp. Cộng đồng… Ngoài lợi thế về không gian bên ngoài, Sky Garden III còn chú trọng đến cách bố trí căn hộ và các phòng chức năng. Theo các chuyên gia thiết kế kiến ​​trúc, các căn hộ tại khu vườn trên cao đều có tiêu chuẩn quốc tế về ánh sáng và tốc độ gió.

Bắt đầu từ Vườn treo III, các dịch vụ tài chính cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhu cầu của cư dân nhiều ngân hàng như Ngân hàng Việt Nam, ACB, Techcombank, Đông Á Bank, MHB … nhiều trường học từ mẫu giáo đến đại học như trường mầm non Mỹ Phước, Little Story, trường công lập Nam Sài Gòn, trường trung học quốc tế, trường cao đẳng kỹ thuật và quản trị kinh doanh Các trường cao đẳng, đại học RMIT, bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức… Ngoài ra còn có các trường nước ngoài như trường Tiểu học Quốc tế. Nam Sài Gòn, Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản …

(Theo Phú Mỹ Hưng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.