Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Home / Bất động sản / Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng các Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM), Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Long Sân bay Quốc tế Thành và các cảng biển khác. Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, trên địa bàn sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu Bàng, cao tốc Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, ĐT 749A hiện đại hóa, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT750. -Phát triển Công nghiệp-Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích nền kinh tế chuyển đổi sang công nghiệp-dịch vụ, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha. Nó sẽ kéo dài theo Quốc lộ 13 đến chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chun Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ theo trục Khu 5 từ TP.Tân Uy đi Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới, có nhiều đột phá trong phát triển giao thông. Đại diện công ty cho biết:” Đây là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019. “Việc kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây. – – Trung tâm Quận Bangbang. -Vị trí đắc địa-Bangbang Beipingyang rất thuận lợi, có thể kết nối với các vùng cao nguyên trung tâm phía Tây và Đông Nam. Sau khi thông xe, đường vành đai 4 về giao thông và kinh tế. Cả hai sẽ mang lại nhiều thuận lợi .—— Do giao thông đi lại thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng, từ đó hình thành nên các khu dân cư, khu thương mại, kinh doanh và các thành phố lớn. Các dự án đã xuất hiện.

Thông thường Becamex Group có diện tích khu công nghiệp đô thị là 3.200 ha, trong tương lai gần, dân số của huyện Bàu Bàng sẽ lên đến 200.000 người. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bang Bang đã dần hoàn thiện, với nhiều nhà máy và Doanh nghiệp đã đi vào hoạt động .—— Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land-Chủ đầu tư dự án hơn 20 ha Bangbang Trong những năm gần đây, các giao dịch bất động sản lân cận rất sôi động, cộng với vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng phát triển, Tỉnh Bình Dương Tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bãi Bàng, Bãi Bàng còn nhiều tiềm năng, ngoài ra do đang ở giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn, giá cả cạnh tranh. “Đây là yếu tố tâm lý, ngắn hạn. Nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Bảo Bang, ”đại diện của Thuận Phát Land cho biết. Tổng diện tích 41 ha, giai đoạn 1 có diện tích 21 ha, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng gồm hệ thống cấp thoát nước, công viên, trường học, trạm y tế, trong đó khu dân cư Thăng Long có 988 căn nhà phố. Các căn biệt thự có diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự sân vườn có diện tích từ 177 đến 330m2, hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt Liên hệ: 0274625234 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.