Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Home / Bất động sản / Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlock cũng sẽ được hỗ trợ 0%. Lãi suất ngân hàng trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. Năm 2020

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản trên đường Đông Long An không chỉ được sở hữu bất động sản nhà đất hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng.” Đại diện bộ phận phát triển kinh doanh cho biết. Đây là cơ hội cho những người mua ở thực và những nhà đầu tư. Phân khu 160 ha của khu đô thị Dongtanglong tọa lạc tại đường Dongtanglong-An (Lộc) 9 có lợi thế. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Thiết kế phối cảnh khu đường Dongtang Long’an.

Nhà phố, biệt thự có sân vườn Đường Dongtang Long’an thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, lần đầu tiên được các gia đình trẻ truyền từ đời này sang đời khác cho những người mua thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống. Diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, với giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà sân thượng (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn 3 mặt) để an cư hoặc đầu tư. “Đối với chính sách quản lý nền tài sản chặt chẽ, pháp lý minh bạch, tức là đã có sổ đỏ toàn khu, sổ hồng từng lô của khu Đông Tăng Long-An Lộc thì đây vẫn được coi là điểm hấp dẫn. TLH Vị đại diện này cho biết: “Đã thu hút một lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– Hotline: 0906 77 66 88- — Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.