Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Home / Bất động sản / Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Theo ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành Thịnh Hưng Holdings, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, cho phép khởi công xây dựng hạ tầng hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc, sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Trọng điểm của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên rất được khách hàng mua đất tại đây”, ông Thắng nói. Dự án phát triển hạ tầng phục vụ cư dân. Một tháng sau khi 1.200 sản phẩm được tung ra thị trường, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 nền đất với giá trung bình khoảng 14 triệu đồng / m2. Ghi nhận sức mua khả quan, do dự án đáp ứng được nhu cầu thanh toán của khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức tỉnh Just de Long An, nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4. Qua dự án này bạn có thể qua Quốc lộ 1 TP.HCM – Cao tốc Trung Lương TP.HCM, cao tốc Bến Lức – Long Thành … – Dự án Varea tại Việt Nam kết nối các vùng thuận tiện với hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng tin tưởng rằng TP. Thị trường bất động sản vùng ven thành phố có cơ hội phát triển tốt do quỹ đất còn lớn, giá chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án công ty đã phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Điều này nhằm thu hút cư dân trong nước và thế giới Điểm nổi bật cho các nhà đầu tư ở khắp mọi nơi. Ông Đường cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.