Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Home / Bất động sản / Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Do đó, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính để mua bất động sản tại Dongtanglong-Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng, với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang được khách hàng hoàn thiện và giao nhà cho khách hàng vào giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Dongtanglong không chỉ được sở hữu bất động sản với nhà đất hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng. Đây là cơ hội cho những người mua ở thực Và các nhà đầu tư ”, đại diện bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết. Khu đô thị Dongtanglong rộng 160 ha được chia nhỏ tại khu Dongtanglong-Anlu (9). Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Các phương án khu dân cư phối cảnh trong thiết kế khu Đường Đông Long An.

Nhà phố, biệt thự có sân vườn tọa lạc tại Dongtanglong-Anlu có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các gia đình trẻ được truyền từ đời này sang đời khác. Đây là lần đầu tiên dành cho những người mua ở thực muốn cải thiện và thay đổi không gian sống.

Nhiều loại hình và diện tích có sẵn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tại dự án. Từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Trong bối cảnh các chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, tính minh bạch về mặt pháp lý của việc có sổ đỏ toàn khu và có sổ hồng từng lô của Dongtanglong-Anlu vẫn được coi là điểm hấp dẫn. Một lượng lớn khách hàng ”, đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH-Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.