Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Home / Bất động sản / Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền đã được cất nóc.

– Chia sẻ lý do, vị đại diện cho biết ngoài lợi thế nội tại, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ ưu đãi cho khách hàng trong tháng Ngâu, bao gồm chương trình “Săn Hoa Châu- Lộc Vàng Chiết Khấu”.

Do đó, từ 1/8 đến 31/8, khách sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 3% giá trị. Của căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được voucher “sở hữu độc quyền shophouse”, mua theo nhóm được giảm tới 5% giá trị căn hộ, có thể Rút tiền trúng xe Honda City với lãi suất 0% trước ngày 31/12/2019. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 20% theo phần trăm giá trị căn hộ.

Phối cảnh Thành Phố Vườn Cửa Sổ Châu Âu.

Nằm trên trục chính của Thành Phố Vườn Cửa Sổ Châu Âu Khu Cửa Sổ Thành Phố, ngoại trừ trung tâm hành chính mới của Thành Phố Thanh Hóa, hầu hết cư dân Phố Đêm Hoa Châu đều có thể dễ dàng tham quan Di chuyển và kinh doanh các khu vực lân cận.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, phố đêm Hoa Châu kết hợp ánh sáng cổ kính của hàng nghìn chiếc đèn lồng đủ hình dạng và màu sắc, tạo nên một không gian lung linh kỳ lạ vào mỗi cuối tuần. — Phối cảnh một góc phố Hoa Châu về đêm trong dự án.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7m, khắp nơi tập trung các cửa hàng, thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, đá bóng, nhập vai, thả đèn trời … mà chủ nhân mong muốn. Nơi đây có thể là điểm dừng chân của du khách khi có dịp đến Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http: //www.eurowindowgardencity.vn– – Nhà xuất bản Chính thức

Miền Bắc Greenbelt: 0917665151

Manland Island: 0919282338

Host Family: 0961146333 — Bo Vuong: 0979 280 033

Leave a Reply

Your email address will not be published.