Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Home / Bất động sản / Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng từ năm 2017 đến năm 2020, theo tầm nhìn 2030 của UBND thị xã, thị xã sẽ xây dựng Đảo Cát Bà thông minh không có khí thải ô tô phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường sinh thái và trở thành du lịch quốc gia Khu vực. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối giữa Đảo ngọc cũng ngày càng được hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ. Tân Vũ-Lạch Huyện, cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải và tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông giữa đất liền và Cát Bà. dự án. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng mở đường bay đến và đi từ sân bay Caterpillar đến và đi từ TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ góp phần quan trọng đưa Cát Bà trở thành điểm du lịch hấp dẫn của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng hoạt động của bất động sản nghỉ dưỡng – những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là “Flamingo Cát Bà Beach Resort”, tọa lạc tại vịnh Lan Hạ, hòn đảo có bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á do tạp chí “Thrillist” (Mỹ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nghỉ dưỡng biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng, là khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có tầm nhìn ra Vịnh Lan Hạ. Là ba khu rừng rộng lớn đầy cây xanh, nơi đây mang đến một khu nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, và du khách luôn có thể tận hưởng vẻ đẹp bao la của Vịnh Blue River. Flamingo Cát Bà Beach Resort cung cấp một loạt các tiện ích năm sao đáp ứng nhu cầu của mọi du khách trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được ba giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) sau đây nhờ những lợi thế về kiến ​​trúc: dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (phát triển giải trí); dự án thương mại phát triển cao cấp; thương mại với các tòa nhà cao tầng độc đáo nhất Bất động sản (nhà cao tầng thương mại).

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Trong bối cảnh ngành du lịch Cát Bà đang phát triển vượt bậc, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho biết: Cát Bà Beach Resort với những lợi thế riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao của khách hàng và sẽ là điểm hấp dẫn Một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ.

Tháng 12 năm 2019, dự án đã vượt qua yêu cầu của 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​hoãn lại vào quý II năm 2020. Chủ đầu tư Flamingo Holding Group có ý kiến ​​về việc mua Flamingo Cát Bà Khách hàng của Beach Resort thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi như: thanh toán trước 3 năm trả trước 30% giá trị biệt thự, trong vòng 12 tháng có thể nhận ngay ưu đãi tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được Sở hữu thẻ All In Passport Diamond với hàng trăm tiện ích 5 sao và 5 đêm nghỉ dưỡng. Bạn phải thanh toán cho các dự án hoặc biệt thự cùng đẳng cấp mang thương hiệu Flamingo. – – Đảo Cát Bà xanh – được UNESCO công nhận Được Tổ chức Văn hóa đưa vào danh sách khu dự trữ sinh quyển thế giới, nơi đây có sự hài hòa về sinh thái, và bãi biển Cát Cò 2 được mệnh danh là một trong số đó, Cát Bà là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (do website Thrillist bình chọn) và có tiềm năng trở thành nơi du lịch Như chúng ta đã biết, đảo này có thể so sánh với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia).

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, Cát Bà Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách du lịch quốc tế (hơn 96%), và khoảng 1,873 tỷ lượt khách du lịch nội địa (trên 91%). Tổng doanh thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm trước. – Thanh Duong

Thông tin dự án: – Hotline: 0888 00 2323

Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.