Vì hàng xóm không thoải mái nên họ phải chuyển 6 căn hộ.

Home / Tổ ấm / Vì hàng xóm không thoải mái nên họ phải chuyển 6 căn hộ.

Người phụ nữ 51 tuổi, biệt danh “Hàng xóm từ địa ngục”. Các thành viên gia đình xung quanh cô nói rằng cô thường uống nước ngoài cửa, bật nhạc lớn và sau đó đập mạnh sàn nhà bằng chân. Tất cả những hành động này được ghi lại bằng máy ảnh.

Theo báo cáo của “Straits Times”, nhiều người hàng xóm đã báo cáo với cảnh sát, nhưng vì những hành động trên không cấu thành tội phạm và không thể dừng lại, họ quyết định chuyển đi. . Gia đình gần đây nhất đã chuyển vào tháng 11 năm 2018. Người mới đến cũng đã báo cáo hành vi kỳ lạ của mình với chính quyền.

“Tôi di chuyển vì không thể chịu đựng được nữa. Tôi về nhà và thấy chất lỏng tràn ra cửa. Đôi khi, điều tồi tệ nhất là tôi thấy tai lợn trên giá giày ngày hôm đó”, sống trong căn hộ bên cạnh Người phụ nữ nói.

Một người khác trong một gia đình nói: “Đây là căn hộ đầu tiên của tôi. Tôi rất hào hứng, nhưng sau đó mọi thứ không tốt cho hàng xóm của tôi. Cuối cùng tôi đã bán nó cho một gia đình khác. Mọi người Tôi muốn thoát khỏi người khó chịu này. “.

Trong một cuộc phỏng vấn với Union River Wanbao, người phụ nữ này đã phủ nhận mọi cáo buộc. Cô nói rằng mặc dù có băng video về vụ việc, mọi người vẫn chiến đấu chống lại cô. Cô cũng đã cân nhắc việc di chuyển vào năm ngoái, nhưng vì những nơi khác đắt hơn, cô vẫn ở lại.

Khiếu nại với hàng xóm về tiếng nhạc ầm ĩ, cánh cửa bật ra từ căn hộ của cô và cô nói: “Anh ngủ trên radio và ngủ thiếp đi. Quên tiếng ồn trên lầu.

Mock Mein ( “The Straits Times” đã báo cáo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.