Thẩm phán đề nghị thư ký 40 tuổi

Home / Tổ ấm / Thẩm phán đề nghị thư ký 40 tuổi

Tuần này, trên phương tiện truyền thông xã hội, cô con gái Ashleigh Petrie (Ashleigh Petrie) đã thể hiện lời cầu hôn của mình với ông Rodney Higgins vào tháng 9.

“Tôi đã trải qua 10 ngày tươi đẹp ở Fiji. Vào thời điểm đó, tôi chỉ là một người bạn nhỏ của Rhodes. Nhưng khi anh ấy còn ở đó, tôi không thể chờ đợi để trở thành bà Higgins”, Bộ trưởng Luật Melbourne viết. Mầm xámRodney Higgins và Ashley Petrie. Vẹt conRodney Higgins và Ashley Petrie gặp nhau lần đầu tiên vào tháng ba. Petrie là thư ký pháp lý và Higgins được bổ nhiệm làm thẩm phán vào năm 2017. Higgins có ba cô con gái và vừa được thăng chức. Petrie nói: “Tôi không biết mình may mắn như thế nào khi tìm thấy một người đáng yêu, chu đáo và hài hước như vậy. Người tuyệt vời này là tình yêu của cuộc đời tôi.” Thẩm phán và thư ký pháp lý đã gặp phải sự phản đối của nhiều người. Ảnh: Ashleigh Petrie .

Không phải ai cũng ủng hộ câu chuyện tình yêu của Higgins và Ashleigh Petrie. Sau khi cặp vợ chồng trẻ tuyên bố đính hôn, nhân viên tòa án Melbourne nhận được email cảnh báo rằng họ “có liên quan không chính xác”. Một số luật sư cho rằng Higgins từ chức vì ông tin rằng thẩm phán sẽ đưa ra bản án dựa trên vợ mình. Trong tương lai gần, Higgins có khả năng di dời.

Minh Trang (Theo Yahoo, 9News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.