Trẻ em trở nên hung dữ hơn và lớn lên trong môi trường thu nhập thấp

Home / Tổ ấm / Trẻ em trở nên hung dữ hơn và lớn lên trong môi trường thu nhập thấp

Tính cách thời thơ ấu sẽ ảnh hưởng đến thu nhập trong tương lai?

Các nhà nghiên cứu Canada đã điều tra và phân tích kết quả trong 30 năm để trả lời câu hỏi này. -Một cuộc khảo sát với hơn 2.800 người tham gia từ năm 1985 đến cuối năm 2015, hầu hết trong số họ được sinh ra từ năm 1980 đến năm 1981. Dữ liệu bao gồm đánh giá của giáo viên mầm non dưới 5,6 tuổi, cũng như báo cáo thuế cho những người tham gia từ 33 đến 35 tuổi từ 2013-2015. -Boys bị bắt nạt thường là bạn bè, dẫn đến … thu nhập thấp hơn so với những chàng trai khác có tương lai hỗn hợp. Ảnh: Nuôi dạy con.

Nghiên cứu chi tiết phân tâm (không tập trung, dễ bị phân tâm), hiếu động thái quá (trung bình, tập thể dục liên tục), gây hấn thể xác (đánh nhau, bắt nạt), lo lắng (dễ khóc) , Kích động cảm xúc) và những người tham gia Tương tác xã hội (ví dụ, giúp đỡ người khác, thể hiện sự đồng cảm). — Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những đứa trẻ không tập trung ở trường mẫu giáo có thu nhập thấp hơn 30 tuổi. Họ cũng phát hiện ra rằng những cậu bé hiếu chiến, ghét 6 tuổi có thu nhập thấp hơn. Ngoài ra, những cậu bé có kỹ năng tương tác xã hội tốt có thu nhập cao hơn ở tuổi 30. Những kết quả này không tính đến hoàn cảnh gia đình hoặc trí thông minh của mỗi đứa trẻ.

Đối với con trai, khi đánh nhau, bắt nạt, một ngày nổi loạn tăng thêm một ngày, thu nhập trung bình sẽ giảm khoảng 700 đô la một năm. Ngược lại, khi yếu tố tương tác xã hội tăng lên một chút, thu nhập trung bình của nam giới sẽ tăng thêm $ 700 mỗi năm.

Các nhà nghiên cứu cho rằng kết quả này cho thấy cha mẹ nên chú ý và hướng dẫn thái độ của con cái để giúp chúng phát triển tốt hơn và đạt được kết quả tốt trong tương lai.

Mộc Miên (Theo Theeconomyof nghĩa)

Leave a Reply

Your email address will not be published.