Một gia đình ở Hà Nội có 3 cô con gái sinh ba

Home / Tổ ấm / Một gia đình ở Hà Nội có 3 cô con gái sinh ba

Trong ngôi nhà nhỏ Huang ang sườn, ông Thuận nhiệt tình giới thiệu ba cô con gái của mình đến cuộc gặp gỡ giữa bố mẹ chúng. Trong khi vuốt ve những bức ảnh của những đứa trẻ vừa đi học tiểu học, anh ghim những bức ảnh vào một trang của album. Ba cô bé xung quanh cha xem lại những bức ảnh thời thơ ấu của chúng. Một lúc sau, một cô bé hờn dỗi: “Bố đã sai, đó là Van Kahn”, “Con nói với mẹ, bố đã sai”, “Mẹ ơi, bức tranh này ở đâu? Chúng ta là tất cả”. ..

Nhìn bạn ôm vai, bà Loan – mẹ của họ – chỉ cười và lắc đầu. – Ba cô con gái từ Thuận, bà Loan, Hiền Ngọc, Khánh Ngọc và Vân Ng havec có Ở tuổi 11, mặc dù một trong ba đứa trẻ khác với hai đứa trẻ còn lại, nhưng sự khác biệt giữa ba đứa trẻ rất khó để phân biệt. Do đó, ngoại trừ người mẹ, những đứa con của cô chưa bao giờ sai và hầu hết mọi người xung quanh cô không thể phân biệt giữa ba cô con gái. Ngay cả bản thân ông Thuận vẫn ngượng.

– “Thực sự rất trẻ, đặc biệt là vào mùa đông, chỉ mặc một khuôn mặt, tôi thường nhầm lẫn chúng với khuôn mặt khác”, kỹ sư điện, ông Đinh Thuận cười. -Có ba em Văn Ngọc, Khánh Ngọc và Hiền Ngọc (từ trái sang phải). Hiền Ngọc và Khánh Ngọc là cùng một quả trứng, Vân Ngọc khác với trứng. Ảnh: Phan Duong .

Khi Loan đưa con đi chơi, Loan nên luôn “đánh dấu” màu áo, kiểu giày hoặc băng đô để mọi người nhận thức rõ hơn. Nhưng theo các mẹ, bé vẫn có nét mặt. Có một nốt ruồi nhỏ gần miệng Như Văn Ngọc. Khánh Ngọc cao hơn một chút, và Ngọc Ngọc có lúm đồng tiền sâu nhất khi cười. -Teachers và bạn cùng lớp thường sai. Với thời gian trôi qua, mọi người cũng có thể phân biệt ba “công chúa” này bằng tính cách của họ. “Bất cứ khi nào giáo viên nói điều gì đó với tôi, tôi không bao giờ nói với Sean Gok, vì cô ấy là người lớn tuổi nhất nhưng là người trẻ nhất trong các cô gái, cô ấy luôn nói điều này với Ken N Gok vì cô ấy rất Hãy cẩn thận. Vân Ngọc hơi bẩn và ghen như những người trẻ tuổi “, Loan nói thêm.

— Vì đặc thù là kỹ sư điện, Thuận thường xuyên sáng đến tối. Sự trở lại của anh ấy. Do đó, thường chỉ có các khoản vay được sử dụng để chăm sóc trẻ em. Trong hơn hai năm học mẫu giáo, vào những ngày nắng và mưa, cư dân của một ngôi làng nhỏ ở Tân Mai luôn nhìn thấy hình ảnh một người mẹ đẩy hai đứa trẻ trong một chiếc ô tô, một tay cầm cặp đi học và một tay khác đứa bé. phía sau. .

Trong những năm khi con bạn chào đời, bạn vẫn sống trong một ngôi nhà thuê. Có ba đứa con cùng một lúc, những đứa trẻ điều kiện sống và quần áo không thoải mái. Điều tồi tệ nhất là ngôi nhà đã được sửa chữa, vì vậy ba cô gái hiếm khi được ôm.

“Trong một thời gian, các đồng nghiệp từ cơ quan đã đến chơi và ôm chúng.” Khi những đứa trẻ nhận ra và ngoan ngoãn, chúng không dám đắm chìm trong công viên hay siêu thị vì hai vợ chồng không thể. Một đứa trẻ quản lý ba đứa trẻ cùng một lúc.

Cô giáo nhỏ phải viết tên trẻ em lên tay để chúng ăn, uống và ngủ. Ảnh: NVCC .

Do sinh mổ, cô phải nuôi hoàn toàn sữa bột. Trong ba tháng đầu đời, trẻ sơ sinh phải sử dụng sữa non, rất khó khăn và tốn kém. Khoản vay vẫn còn nhớ kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân năm 2007, khi chồng và chú của cô phải đến hàng chục cửa hàng để mua 8 lon sữa cho con ăn trong kỳ nghỉ. Tiệp.

“May mắn thay, những đứa trẻ ăn rất ngon. Nhập 400 gram. Tiền lương của hai vợ chồng không đủ để mua sữa cho con. Cả hai phải chịu đựng rất nhiều”, người phụ nữ cho vay nhớ lại.

Khi được 3 tháng tuổi, cô phải pha 24 chai sữa mỗi ngày. Với rất nhiều cấp độ, trẻ em đã chi tới 8 triệu đồng cho sữa mỗi tháng.

6 tháng sau, cô Loan trở lại. Tại nơi làm việc, đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn. Mẹ dậy từ cháo lúc năm giờ mỗi ngày, trở về từ chợ lúc sáu giờ sáng, chuẩn bị tất cả thức ăn cho con, rồi lên bục. Khi chuông reo, cô vội vã chạy đến chỗ lũ trẻ .

— Mọi người thường nói đùa với cô Loan và anh Thuận, nói rằng ba cô gái này “được cứu.” Nhiếp ảnh: Duong Pan .– -Như Một giáo viên toán cấp ba cũng sắp xếp các lớp học thêm, vì vậy cô Loan gần như không có thời gian rảnh. “Tất cả các công việc ở trường mà tôi đã sử dụng trước khi về nhà, chẳng hạn như nghỉ ngơi, rảnh rỗi, tận hưởng nhãn hiệu. Khi tôi về nhà, bạn chỉ cần chăm sóc và chơi với các con của tôi”, Loan nói. .

Tôi chỉ mới 14 tháng tuổi, vì vậy tôi quyết định gửi một nhà trẻ, bà tôi trở về quê hương, tôi sống với ba đứa con. Luôn luôn trong tinh thần “nồi cơm điện ở phía bắc, nồi ở phía bắc”, ngay cả khi cô đơn, cô có thể chăm sóc ba đứa trẻ một cách cẩn thận và hoàn thành công việc. Trong nhiều năm, các con và cặp vợ chồng ăn cơmĐiều này thường là khi trẻ đang ngủ.

Anh Thuận chia sẻ rằng có lẽ vì sinh ba, ba chị Hiền Ngọc, Khánh Ngọc và Vân Ngọc gần gũi hơn các anh chị khác. Thông thường, các cô gái chiến đấu cả ngày, nhưng nếu họ không ở đó, họ sẽ ở nhà và đứng yên. Trẻ em thích tập thể dục cùng nhau, bao gồm bơi lội và cầu lông. Chồng tôi và tôi không tập trung vào việc học bằng cách phát triển các kỹ năng xã hội và chơi thể thao cho trẻ em. “Ông nói. Ông tuyên bố. Thun nói .

Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.