Dấu hiệu trẻ thêm thiết bị công nghệ

Home / Tổ ấm / Dấu hiệu trẻ thêm thiết bị công nghệ

Nghệ thuật: istock.

— Trẻ em mất hứng thú với các hoạt động khác – Nếu con bạn chỉ là một thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và các hoạt động thú vị khác không cần phải chú ý. Đây là một dấu hiệu cho thấy trẻ em nghiện thiết bị kỹ thuật số.

— Khi thiết bị cản trở giao tiếp xã hội

— Khi bạn thường thấy chúng, con bạn được coi là gây nghiện cho các thiết bị kỹ thuật số và bất kỳ người nào đã phát hiện ra nói về họ. Ngoài ra, khi trẻ tham gia vào các hoạt động gia đình và hoàn toàn thờ ơ, chỉ những ý tưởng đang ở trong iPad, có thể là một dấu hiệu cảnh báo bạn nên chú ý.

Zhang Dazhu Bar mở ra thảo luận về thiết bị kỹ thuật

đó là ngay khi nó đầy nhiệt huyết, nhưng nếu con bạn chỉ là công nghệ, trò chơi … vì vậy điều này là hoàn toàn không lành mạnh. Nếu họ bị cắt khỏi thế giới kỹ thuật, nó cũng là một dấu hiệu đáng lo ngại.

— Khi đứa trẻ đang nói dối

Bạn tự hỏi mình tắt sản phẩm điện tử và ngủ, nhưng vào giữa đêm , bạn thấy chúng lén lút ipad hoặc sử dụng thiết bị đúng giờ, bạn cũng phải chú ý.

— Triệu chứng tâm lý

Trẻ em có thể có một triệu Witnes. Tâm lý học để khó chịu, tức giận … khi bạn nhận được thiết bị từ tay bạn. Chỉ cần trao quyền sử dụng một lần nữa, họ ngay lập tức trở nên bình tĩnh .— Tư vấn trưởng thành London Tiến sĩ Richard Graham, và ông cung cấp “Giải độc kỹ thuật số 72 giờ” là giải pháp của cha mẹ, họ lo lắng về cha mẹ và con cái của họ. Trong ipad. Theo bác sĩ, đứa trẻ sẽ trả lời, thậm chí là những dấu hiệu tức giận, đau khổ, nhưng đối với cha mẹ, điều quan trọng là phải bán. Về cơ bản, cha mẹ cần xem xét phân tán con cái của họ khỏi thiết bị.

— giúp trẻ em giảm sự phụ thuộc vào sự phụ thuộc. — Hoa nhiều thời gian cho trẻ em

Đứa trẻ họ thường bị thu hút bởi một người bởi các thiết bị kỹ thuật nhiều hơn, không có gì. Do đó, cha mẹ nên phát triển thời gian chất lượng dành cho con cái của họ. Bạn có thể chơi với đồ chơi, đi bộ với con, con bạn sẽ thích điều này, dễ quên iPad của bạn.

— Cha mẹ thường quan tâm đến con cái của họ – Điều này cuối cùng gây hại không chỉ có lợi. Giới hạn số lượng thiết bị gia dụng (máy tính, iPad, TV) là rất quan trọng. Ngoài ra, bạn nên thực hiện các quy tắc, đặc biệt là theo dõi của bạn, để bạn có thể làm một ví dụ.

– Không có thời gian ipad

– Con bạn phải học cách tận hưởng thế giới thực, Tận hưởng thế giới này. Vì vậy, với các quy tắc nghiêm ngặt không nhìn vào bữa trưa và bữa tối, đừng nhìn trước khi đi ngủ. Ngay cả khi bạn rời khỏi hoặc trao đổi các hoạt động trao đổi, bạn cần áp dụng các quy tắc này. Con bạn cần thật Tương tác phát triển trí não và vật lý của họ. Những thiết bị này rất thú vị, cần thiết, chúng học và trở nên nhanh nhẹn, hiểu rõ hơn. Tuy nhiên, quá nhiều tiếp xúc sẽ dẫn đến tác động tiêu cực, giấc ngủ, kỹ năng xã hội chậm và phẳng. Do đó, cha mẹ phải có sự cân bằng là chìa khóa cho trẻ em sử dụng các sản phẩm công nghệ.

Thủy Linh (theo cha mẹ châu Á)

Leave a Reply

Your email address will not be published.