Nhiều vợ chồng Singapore chọn cuộc sống không có con

Home / Tổ ấm / Nhiều vợ chồng Singapore chọn cuộc sống không có con

Trong 19 năm trước, giáo viên Leon đã kết hôn ở tuổi 25. Cặp vợ chồng Anh có kế hoạch không có hôn nhân của trẻ em, dành thời gian và quyền truy cập tiền bạc. “Tôi không nghĩ mình phải làm điều đó trong cuộc sống của mình”, chia sẻ. “Nhập 30 tuổi, chúng ta luôn dành tất cả yêu nhau, tôi không nghĩ có một đứa trẻ. Tôi không muốn có một đứa con, đã cải thiện một đứa trẻ rất đắt tiền, chúng ta hãy nói tiếng Anh. – – – Tác phẩm nghệ thuật: Shutterstock .

– Không chỉ chia mô-men xoắn, mà bây giờ chọn các cặp vợ chồng của trẻ em tăng ở Singapore. Dữ liệu nhân khẩu học mới nhất cho thấy rằng ở phụ nữ đã kết hôn, tỷ lệ người không có con cái được tăng lên ở tất cả các nhóm tuổi. Ví dụ, trong dân số nữ từ 40 đến 49 tuổi, năm 2020, tỷ lệ sinh không tích lũy tăng từ 9,3% lên 13,5%. – – Dữ liệu trung gian cũng cho thấy vấn đề dân số của Singapore. Ngoài việc giảm tỷ lệ sinh, dân số của đất nước này đang phát triển nhanh chóng, một sự gia tăng của tỷ lệ phần trăm. — Đania Palm, 28 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông, khi có một đứa trẻ, bạn phải lo lắng về sự nghiệp của bạn . “Nếu tôi là mẹ, tôi chắc chắn không ở nhà và công việc muộn của công ty. Tôi nghĩ rằng phụ nữ nên có con và sự nghiệp, nhưng ở Singapore, rất khó, mọi người phải sử dụng độ bền cao để đảm bảo sức mạnh cường độ cao” Tiêu chuẩn cuộc sống “,” Pillay nói .– Chồng học sinh không muốn có con. Cặp đôi này tin rằng có nhiều điều trong công ty này để phân biệt giữa trẻ em. Đó là giới tính, chủng tộc, phân biệt đối xử trong công việc, bất bình đẳng … – Tôi không muốn ở trong trường hợp này, tôi không để anh ta biết nếu anh ta biết nếu Tôi sẽ thành công hoặc thất bại. Tôi không muốn con bạn lớn lên với một loạt các vết thương. Thế giới hiện đang quá phức tạp để trẻ em vui vẻ phát triển, “chia sẻ lòng bàn tay.

–” Hãy để những đứa trẻ vẫn có nghĩa là nhiều người, tôi hoàn toàn tôn trọng nó. Và với cô ấy, khi tôi không biết nếu tôi được sinh ra, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ hối tiếc, cô ấy nói .

– 29, một Giám đốc điều hành của công ty số 29) cũng chọn Không có cuộc sống trẻ em cô và chồng đã kết hôn được nửa năm. Họ đồng ý phát triển, bởi vì trách nhiệm phải quá lớn. Tương tự như Piley, Loh cũng cho biết cô không muốn mang con của họ rất nhiều vấn đề tiêu cực . – “Thế giới của chúng ta phải đối mặt với sự phổ biến lớn, sự thay đổi về khí khí được sưởi ấm bởi trái đất. Không ai biết những câu hỏi khác sau 20 năm. “

” Tuy nhiên, loh đã nói rằng trong tương lai, cô đã được sinh ra với một đứa bé. Nếu công ty của cô ấy đã thay đổi bằng cấp tốt hơn với gia đình của trẻ em, điều này sẽ xảy ra. – — Sau khi sinh thai nghỉ thai, bạn phải thực hiện từ 90% đến 100% công việc. Nếu vợ anh ấy sinh ra một đứa trẻ, Người cha không rời đi bất kỳ kỳ nghỉ nào, họ vẫn phải bồi thường vào cuối tuần hoặc đêm. Nếu công ty có chính sách tốt hơn, gia đình sẽ dễ dàng hơn. Trẻ em cao quá khó, nó là người tự mang thai cho đến khi đứa trẻ trưởng thành của bạn tiếp tục “”, Bày tỏ loh .

— Vấn đề trước đó là mọi người đang ngày càng ưu tiên công việc và đảm bảo tài chính.

— Nhân viên trung chuyển trở lên, đó là một sự thúc đẩy KPI. Đảm bảo thu nhập. Họ có thể có một ngày thư giãn, nhưng công việc luôn xuất sắc.

— Ông Tan cũng chỉ ra rằng chi phí cuộc sống, cân bằng giữa công việc, cuộc sống khẩn cấp nhất, nghĩa là, chính sách của chính phủ hiện tại đã không được giải quyết. — – “”. Chúng ta cần ưu tiên cho nông nghiệp của trẻ em. Nhà tuyển dụng cần nhiều cách khác nhau để đánh giá, hỗ trợ nhiều người hơn với con cái của họ, ông nói .— Trợ lý dịch vụ rừng Tambo (Zhang Shenyuan Conicary) nói rằng cô ấy rất lo lắng rằng cô ấy rất lo lắng để sinh ra, nhiều phụ nữ hiện đại.

“Tôi nghĩ rằng cần phải có những chính sách khuyến khích trước. Có rất nhiều bà mẹ sợ sinh nở vì tuổi già,” Lin .

— Huo Yang Phong (theo News News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.