Cô gái này “trồng” Đá sen trong hơn mười năm

Home / Tổ ấm / Cô gái này “trồng” Đá sen trong hơn mười năm

Những trang này biết công việc này nhiều năm trước, bị thu hút bởi cây cối, hoa đẹp, thực tế bất ngờ. Vào thời điểm đó, có rất ít người có Cotton Clay, và không có nhiều thiết kế, và trang đã mua một cây thật và người làm vườn chụp ảnh và đưa nó đến ‘mẫu. Ban đầu, cô bé 31 tuổi của Bình Dương phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vì cô không thể tìm thấy hỗn hợp đất và màu sắc phù hợp với đạo đức, đất đầy màu sắc và bất đắc dĩ.

-. Bờ biển Thị Trang và đất sét của các công trình hoa sen đá.

— Giải quyết sự phối hợp màu sắc và công thức, trộn lẫn đất, nhưng sản phẩm đầu tiên không được mong đợi, trang quyết định đứng dậy. Để nắm bắt cấu trúc của từng thành phần, nó sẽ vào tìm kiếm. Cây tiếp theo trong cảnh và áo thun bên ngoài, lắc tay và hiểu lầm.

– Cô gái này ước tính tốc độ trộn. Sàn lai hoàn toàn khô khô, xem màu của cùng một loại cây, vì đất màu sẽ mờ khi làm ướt. Nếu nó không tốt, bạn sẽ có một màu hoặc thêm mặt đất cho đến khi bạn chạm vào màu. Mặc dù có đêm để nằm xuống, hãy suy nghĩ về một cách mới, nâng thử nghiệm.

— một trong những loại sen hoạt động từ đất sét trang. Sản phẩm này chưa bao giờ phai mờ, ít mờ hơn, độ bền cần 5 đến 10 năm, tùy thuộc vào người dùng .— Vật liệu dầu thô Lotus bao gồm các thành phần: đất sét, keo sữa, keo 502, cột, dầu, dầu và kẽm. Sau khi trộn đất sét với dầu, trang nhà kính và lá được lắp ráp, chờ đợi một tầng khô nhẹ, thì kim cương kẽm, chỉ sấy theo lớp nhỏ đến lớn. Đây là cách làm cây sen lớn. Với những món nhỏ hoặc các khóa học hoa sen bằng đá, sử dụng keo sữa với nước nhựa sau khi giành được trái đất mới.

Tạo một cây hoàn chỉnh trên đôi cánh của lá, nó được niêm phong trong thân cây. Để giảm thời gian cần thiết để điền vào từng tờ, vui lòng đợi khô, sau đó điền nó với nhiều cây sống nhiều hơn. Cây hoa sen sau đó được cải thiện bằng cách thực hiện hoặc làm theo hình dạng của hình dạng con người. Trang này sử dụng ghi nhật ký tự chế, kính gốm vỡ và bánh xe được sử dụng như một nồi tăng trưởng của người Viking.

– Ngoài ra với Lotus, trang cũng được vắt với nhiều loại đất sét khác. Phòng chuối này phải buộc 200 bên trái, sau đó liên quan đến keo sữa.

— Sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ làm cho hoa đất sét, trang này kéo ra đơn giản hơn ở Roche so với các loại trái cây khác. Vì các tảng đá sen thường lặp lại các bước này, thay vì tạo ra một mạch máu của lá và các chi tiết nhỏ.

Lotus Lotus phải tạo biểu mẫu thủ công hoàn chỉnh, n ‘không sử dụng khuôn. Nó mệt. Tránh xa thời gian khô, 6 giờ hoặc lá dài hơn, trong khi những bông hoa khác có ít thời gian hơn, “cổ phiếu .

Trung bình. Với sự giúp đỡ của người chồng, ngày làm việc, cô gái này đã hoàn thành khoảng 5 cây hoa sen lớn, 35-40 cánh lớn. Những trang này thường là những chiếc lá khuôn được gai bằng kẽm vào buổi tối. Sáng hôm sau, cột chỉ để lại một cái cây. Cô chưa bao giờ làm cha là khoảng 50 cây nhỏ, có thời gian để làm nhiều hơn một tuần. Theo hoa sen đá đơn giản hoặc phức tạp, lượng cây, nồi nằm trong nồi từ 200 tỷ đến vài triệu thùng. Ngoài ra ngoài đá sen Ngoài ra, trang cũng đang nở hoa trái cây khác có đã được cho thuê: “Đó là sự thật” .

Xuất bản sản phẩm, trang hoặc phát hành ảnh trên các sản phẩm của riêng họ. Nhiều người không tin rằng đất sét được làm bằng đất sét, tôi sẽ mua nó “Điều thú vị nhất là xem xét Cây thật, những người gần như nước. Có thể bị bắt giữ, nếu không có hoa được biến thành vùng đất bị mất, thì các cô gái nói .— Có nhiều thời gian treo trên ánh sáng sét, bởi vì sự tổn thương đằng sau sự sụp đổ, nhưng khi cơ thể phục hồi, trang tiếp tục đến đam mê. Ngay cả một phụ nữ 31 tuổi cũng quyết định rời khỏi văn phòng với các hoạt động không có đất sét và sản phẩm nghiên cứu của các sản phẩm thủ công sáng tạo, bao gồm cả đá sen, đam mê của cô ấy. – HAI HIEN: Hiệu suất

Leave a Reply

Your email address will not be published.