Chơi ẩn danh bạn gái đe dọa

Home / Tổ ấm / Chơi ẩn danh bạn gái đe dọa

Alina biết Anthony Clarke, năm năm trước. Ngày hôm đó, cô ấy làm việc trong một trạm xăng và một cậu bé làm việc trong một nhà để xe gần đó. – “Anh ấy quyến rũ và tự tin. Vào thời điểm đó, tôi 18 tuổi, tôi thích nó. Tôi nghĩ rằng tôi nghĩ rằng nó rất thú vị, nói Con gái 23 tuổi. Họ công khai bồi thường một năm sau đó. Tình yêu cùng nhau mang một số ngọn núi trên núi, cùng với bất cứ ai, bạn trai muốn biết và giám sát .— Ngay cả khi cô ấy nhắn tin với mẹ, tôi cũng muốn xem điện thoại. Anh ta, ảnh chụp màn hình được yêu cầu để xem ảnh chụp màn hình trên mạng xã hội để hiểu những người nói chuyện Alina. “Nếu anh ta không cho phép nó, tôi thấy rằng tôi không thể chơi với bạn bè của tôi.” Cô gái nói .

— Trong séc đầu tiên, Alina không buồn, chỉ nghĩ rằng Crok quan tâm đến cô ấy – khi cô ấy yêu bữa tiệc khác, tôi quan tâm đến cô ấy. Ảnh: Alina de Guiseppe .- — Câu chuyện tình yêu của họ cũng là thời gian để thưởng thức. Clark Girlfriend đặc biệt nghĩ và yêu người. — Nhưng vào năm 2019, Alina đã bắt đầu nhận được một tin nhắn từ những người vô danh. Người này nói rằng cô ấy rất xấu, đe dọa phơi bày mọi thứ với gia đình. Lúc đầu Alina cố gắng tìm sứ giả và hy vọng nhưng bất lực.

– Khi cô dừng số người từ người khác và số người đã nhắn tin. Nhưng cô nhấc điện thoại lên và Người gọi đã bị đóng cửa. Vì vậy, cô vẫn bị đe dọa mũi mũi. Tin tức luôn liệt kê tên cuối cùng của mình, địa chỉ cá nhân của anh ta. Một số thông điệp ẩn danh khác làm cho Irina quan sát.

— Khi bạn rời khỏi nhà, tôi rất sợ. Đôi khi tôi Nhìn vào cửa sổ. Bất kỳ nghi ngờ hoặc xe hơi, “Alina nói. – – Lý do Antonikrak cho bạn gái rơi vào hoảng loạn, vì anh ta ẩn danh các cuộc tấn công đe dọa. Ảnh: Gương.

Boyfriend Clark biết nỗi ám ảnh lạm dụng của cô. Anh hứa “Tôi sẽ tìm ra thủ phạm và ngăn chặn nó.”

Alaina thậm chí còn hoảng loạn hơn nữa. Cô nghĩ đến việc tìm kiếm một cảnh sát, nhưng Clark nói rằng sức khỏe tinh thần của anh là kém. Cảm thấy những người yêu khó chịu, cô đã phỏng vấn nhưng mỗi lần Clark phủ nhận.

2020 Khi cảnh sát đến số điện thoại Clark, sự thật tiếp xúc. “Tôi không biết liệu tôi có thể tin tưởng ai đó không,” Olina nói rằng anh biết sự thật. “Anh ta biết rằng nó mong manh và mong manh hơn.”

Sau khi xác định quấy rối, Clark bị kết án tù ở Tòa án Maidstone. Nghiêm cấm liên hệ với người ước tính của mình, thậm chí gián tiếp hoặc trực tiếp.

Ngay cả bây giờ, thủ phạm cũng được tìm thấy, Alina luôn cảm thấy rằng ai đó đứng đằng sau anh ta. — – – hơn so với gương (tùy thuộc vào gương)

Leave a Reply

Your email address will not be published.