Xu hướng “búp bê giống”

Home / Tổ ấm / Xu hướng “búp bê giống”

“Đây là cô gái lớn của tôi.” Người phụ nữ 30 tuổi đã giới thiệu một con búp bê với mái tóc cao tóc cao. — Gong mô tả bà 20 “trẻ em” bà mẹ. Tất cả các “cô gái và Dây điện” là BJD (bóng búp bê khớp) – loại búp bê có thể mở rộng, có đủ con dấu để trở thành một người thật dễ dàng thay đổi tư thế, hình dáng và da nhựa. “Những con búp bê này đang mặc đẹp,” Gong nói rằng cô phát điên vì loại đồ chơi này.

Ảnh: Miệng thứ sáu. — Búp bê được thiết kế cẩn thận, mỗi trò chơi được thiết kế, nhưng các đặc điểm của đầu lớn và mắt được thiết kế. Các khớp di chuyển búp bê linh hoạt và mặc nhiều phụ kiện. Đây là loại đồ chơi được bán tại Nhật Bản, và nó ngày càng phổ biến hơn sau khi công ty con búp bê đầu tiên vào năm 2005 quốc gia, và nó đang trở thành phổ biến hơn. — búp bê này bản thân đã hoàn thành “cha”, “mẹ” Có “Mẹ Hiệp hội” trên mạng xã hội Weibo. Trong một nhóm gọi là Hideout Mẹ Doll, hơn 30.000 thành viên đã thảo luận làm thế nào để thay thế cách tốt nhất để thay thế đôi mắt của họ, chỉnh sửa mũi và nơi để mua búp bê dịch vụ chất lượng. bạn

Luân Công cho biết. . có thể hầu hết mọi người thu thập bản thân và phụ nữ chưa lập gia đình Họ nói về sở hữu búp bê là một đứa trẻ thực búp bê, trong trật tự “mang thai” nghề, và thời gian để nhận hàng “trẻ em sinh”. – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

— thường cho quần áo yêu thích thời tiết búp bê của họ:. mùa hè quần áo rộng, mùa đông dày khăn Đôi khi cô phát hành một bức ảnh của “cô gái lớn”, cô đặt tên là đá trên đá trên bảng

–. –

— Đầu tư quần áo phức tạp, thu thập búp bê, với “cha mẹ” khác và “trẻ em” đáp ứng “có thể trao đổi và bạn phải trả. “Nhiều người trong chúng ta đã bị áp bức trong hai năm qua. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm những điều mà phụ thuộc vào cảm xúc,” Luân Công, “Rise” búp bê nói.

Búp bê của khách hàng được yêu cầu để trang điểm. Ảnh: Miệng thứ sáu.

— Một số tiền nhỏ được sử dụng để thu thập búp bê nghệ thuật BJD, đắt hơn những con búp bê truyền thống. Dollzone, Trung Quốc BJD, có 175.000 người theo Taobao trang thương mại điện tử, bán 30 cm 30 cm búp bê khoảng 800 nhân dân tệ (gần 3 triệu VND)

— -. – bảo tàng Luân Công là bị gián đoạn bởi COVID-19 phổ biến, nó bắt đầu trở nên BJD trang điểm. bây giờ cô ấy nhận được khoảng 20 đơn đặt hàng mỗi tháng, nuôi trồng thu nhập phụ trợ trong cộng đồng, và tạo ra một danh tiếng trong studio của mình

-. trong studio của mình, Luân Công được trang trí với tường viết tay. Một đánh giá của khách yêu cầu Luân Công “cạo lông mày” phản ánh những câu chuyện của “con” là một người lính người lính sống sót trong trận chiến khó khăn

— “Mỗi BJD có một cụm từ câu chuyện của riêng tôi:.. Họ sống trong một vai trò trong thế giới, vai trò được khéo léo rút. “Luân Công cho biết .

khách hàng Luân Công, cô nói rằng cô đã trải qua khoảng 3.000 con búp bê cho mỗi đứa trẻ. Người phụ nữ này không thêm hầu như không có người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp để hỗ trợ sở thích của mình.

Họ sợ rằng họ muốn nghĩ về những bộ phim kinh dị nổi tiếng khắp búp bê, giống như “Yiyou”. bạn trai của tôi không giống như BJD, nhưng tôi không thích BJD “tinh thần”, Xue Jie nói .

BJD vị trí trang điểm cho một nguồn thu nhập. “Tạm thời đồng ý” trong dịch bệnh. Ảnh: giai điệu thứ sáu.

— Cộng đồng BJD không quá lớn, nhưng nó cũng đã bắt đầu có một bộ phận khe. Những người không tránh được búp bê thương hiệu và được coi là mức thấp. Những người có thể mua những con búp bê đắt tiền sẽ được hưởng lợi từ một vị trí cao hơn.

– Wu Weiwei, sinh viên 19 tuổi và 19 tuổi thu BJD sinh viên, nói rằng bộ phận này là không hợp lý. “Đôi khi những con búp bê phổ biến đẹp hơn thương hiệu, nhưng các thành viên rất khó thừa nhận.”

bang Wu sẽ không khiến cuộc cãi vã ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình. Hoạt hình và Phác thảo, Wu cho biết cô thích búp bê của mình, rất giống nhau. Trên khuôn mặt của anh ấy: lông mày và lấp lánh lấp lánh của liễu. Búp bê cũng cho thấy danh tính của chủ sở hữu, Wu Wu .

— Shen Wang, (theo sáu thuộc địa)

Leave a Reply

Your email address will not be published.