Xét nghiệm ADN rất thú vị, bố tôi đã tìm thấy một “40” tuổi 40

Home / Tổ ấm / Xét nghiệm ADN rất thú vị, bố tôi đã tìm thấy một “40” tuổi 40

Tại Hoa Kỳ, việc sử dụng bộ dụng cụ để xét nghiệm ADN tại nhà đã trở thành một dịch vụ rất hấp dẫn. Trong một số trường hợp, nó giúp khám phá những bí mật bất ngờ. Đây là những gì đã xảy ra với Megs ở Elbert County, Colorado. – “Mẹ tôi đã giấu mọi chuyện”, Meg, hơn 40 tuổi, nói với FOX31. “Cha tôi đã rất tức giận khi biết rằng ông đã bị lừa dối trong gần nửa cuộc đời.”

Ảnh chụp cha ruột của Meg – một người hàng xóm mà cô biết từ khi còn nhỏ, nhưng ông nhận ra đó là một cơ thể bằng xương bằng thịt sau khi ông chết. Ảnh: Kdvr.-Ms. Meg nói rằng cha của cô đã mua bộ xét nghiệm DNA của Ancestry.com như một món quà cho gia đình. Hóa ra không phải anh là người sinh ra Meg. Bài kiểm tra thứ hai vẫn cho câu trả lời tương tự.

Sau đó, Meg đã liên lạc được với một người cô ở Michigan thông qua trang web phả hệ. Người này tiết lộ rằng cha ruột của cô, Meg, là người hàng xóm mà cô quen từ khi còn nhỏ và đã qua đời. Anh ta là một người đàn ông đã có gia đình, không có con và ngoại tình với mẹ của mình.

Câu chuyện của Meg không phải là chưa từng có trong thời hiện đại, khi các trang web về phả hệ như 23andMe báo cáo rằng hệ thống của họ đã lưu dữ liệu của 5 triệu người. Ancestry.com cũng có gần 10 triệu khách hàng.

Meg nói rằng cô ấy luôn cố gắng giữ thái độ tích cực khi phát hiện ra sự thật về các thành viên mới trong gia đình. Cô vẫn yêu bố mẹ mình và sẽ không ngừng gọi người đàn ông đã nuôi nấng mình là bố. Điều tiếc nuối duy nhất của anh là anh đã đánh mất cơ hội được ở bên cha ruột của mình. Meg nói, “Tôi nghĩ bạn biết rằng tôi là con gái của ông ấy.” Cha mẹ cô hiện đang sống ở Arizona và đã ly hôn.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.