Chồng lộ tin ngoại tình do vi phạm luật giao thông

Home / Tổ ấm / Chồng lộ tin ngoại tình do vi phạm luật giao thông

Ngày 28/8, hình ảnh Arthit (32 tuổi, Bangkok) và người phụ nữ lạ mặt được cảnh sát giao thông cho về nhà. Vợ anh là Mahler (30 tuổi) hôm đó không đi làm nên bị phạt nguội. Ngay lập tức, bà mẹ một con nhận ra điều bất thường. — Người phụ nữ lạ mặt hôn chồng Mahler trên chiếc xe máy mà Mahler mới mua cho anh hai tháng trước. Ảnh: Siam Variety .

Chồng đi làm về, chị Malee khẽ hỏi rồi phục vụ cả nhà. Anh chồng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, vẫn âu yếm hôn vợ. Sau bữa ăn, Malai phát biên bản cuộc họp. Anh chồng hơi ngượng ngùng giải thích rằng mình đã đăng ký lái xe taxi kỹ thuật nhưng không nói cho vợ biết. Người phụ nữ kỳ lạ này là một vị khách.

Nhưng khi vợ anh ấy nộp đơn xin hợp đồng lao động, anh ấy không thể. Đêm đó, Marais đưa con về nhà. Cô cho rằng nếu chồng không có câu trả lời chính xác, cô sẽ đệ đơn ly hôn.

Trước đó, bà Marais đã vài lần nghe bạn bè kể lại rằng chồng bà đã chở một người phụ nữ lạ sau khi mua một chiếc ô tô cũ. Xe mới của vợ. Arthit cũng thường bảo vợ đi taxi vì cô ấy có con không thích hợp đi xe ôm. Arthit hiếm khi đưa vợ đi chơi.

Malee đã đăng trên mạng xã hội để tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè. Một trong số họ bình luận: “Đôi khi cảnh sát giao thông quá hiệu quả đến mức vô tình phá hỏng hôn nhân của mọi người” – – Trọng Nghĩa (dựa trên chương trình tạp kỹ Siam)

Leave a Reply

Your email address will not be published.