17 phụ nữ do chính bác sĩ mang thai

Home / Tổ ấm / 17 phụ nữ do chính bác sĩ mang thai

Sự thật chỉ được tiết lộ khi một trong số những đứa trẻ kiểm tra DNA có trùng khớp với cháu gái của Wildschut hay không. 17 người con của Widschut được kết nối với nhau. Sau đó, họ liên lạc với người thân tại bệnh viện Wildschut và Sophia (nay gọi là bệnh viện Isala) để trình báo sự việc vào cuối năm ngoái. Nhằm tránh những mối quan hệ không đáng có giữa anh chị em cùng cha khác mẹ.

Đại diện bệnh viện nói rằng, về mặt đạo đức, Isala sẽ không chấp nhận. Họ đã tạo ra hồ sơ hiến tặng của Tiến sĩ Wildschut để giúp đứa trẻ thụ tinh xác định liệu anh ta có phải là cha ruột của chúng hay không.

Khi biết sự thật, giám đốc bệnh viện Ina Kuper cho biết ông “hoàn toàn bị sốc.” Bà Ina Kuper (bà Ina Kuper) cho biết: “Chúng tôi có trách nhiệm giải quyết vấn đề.” Hiện tại, 17 đứa trẻ không chịu trách nhiệm về bệnh viện. Họ thân thiết với nhau và với gia đình của Wildschute, nhưng nói rằng cách điều trị này là “sai về mặt đạo đức”. Gia đình của Tiến sĩ Wildschute nói rằng vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra. ‘Nó đã trôi qua. Đồng thời, một bà mẹ được hiến tinh trùng cũng cho biết rất thích bác sĩ của mình vì bác sĩ “thân thiện, tận tâm và trung thực”. Trong quá trình điều trị, cô chưa bao giờ nghi ngờ anh.

Đây không phải là lần đầu tiên một bác sĩ người Hà Lan chuyên về vô sinh bị lộ bằng cách sử dụng tinh trùng của chính mình để thụ tinh. Đối với phụ nữ. Kết quả DNA năm ngoái xác nhận rằng Jan Karbaat, một bác sĩ từ Rotterdam, đã sinh ít nhất 49 đứa trẻ mà không nói với các cặp vợ chồng hiếm muộn rằng họ đang sử dụng tinh trùng của chính mình.

Nhật Minh (theo ABCNews / Dailymail)

Leave a Reply

Your email address will not be published.