Mở quan tài thai nhi, người đàn ông phát hiện bạn gái lừa dối

Home / Tổ ấm / Mở quan tài thai nhi, người đàn ông phát hiện bạn gái lừa dối

Theo báo cáo của “The Sun”, Melvin Mendoza đã lên kế hoạch chia tay, và bạn gái của anh ta, Rosa Castellanos Diaz thông báo rằng cô ấy đang mang thai. Sau khi thuyết phục gia đình và người yêu rằng mình đang mang thai 9 tháng, Diaz đã một mình bắt xe buýt từ làng đến Tegucigalpa vào tháng trước để sinh con. Đêm đó, cô gọi cho Mendoza và nói với anh rằng cô đã chết. -Búp bê nhựa trong quan tài tiết lộ sự thật về những lời nói dối của người mẹ. Ảnh: Cung cấp.

Theo phong tục địa phương, người bạn trai và người thân của anh ấy ở nhà trong khi chờ Diaz mang đứa bé đã khuất về. Người mẹ trở về nhà vào ngày hôm sau, mang theo một chiếc quan tài màu trắng và dặn mọi người không được mở mặt đứa bé lần cuối vì bệnh viện đã bị phong tỏa và cấm mở cửa cho đứa bé.

Nhưng ngày hôm sau, Mendoza và bạn bè của anh bắt đầu nghi ngờ câu chuyện của Diaz, vì vậy họ quyết định đào một ngôi mộ và tìm thấy nó trong một con búp bê nhựa mặc quần áo trẻ em.

Sự thật đã chứng minh rằng đây chỉ là màn kịch của Diaz. Cô thừa nhận mình giả vờ mang thai vì muốn giữ người yêu, đến ngày sinh nở, cô không còn cách nào khác là tiếp tục nói dối về cái chết của đứa bé.

Mendoza quyết định không kiện bạn gái của mình về tội lừa đảo và nói dối, nói rằng bạn tự giải quyết.

Bảo Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.