Cậu bé này trông khác với bố mẹ

Home / Tổ ấm / Cậu bé này trông khác với bố mẹ

Bé Luca 7 tháng tuổi, hiện sinh ra ở Nottingham, được sinh ra với làn da trắng, mái tóc vàng óng ả và đôi mắt xanh. Đồng thời, mẹ cô có mái tóc và đôi mắt đen, làn da ngăm đen, mặc dù cha cô mắt xanh nhưng mái tóc của cô không sáng như vậy. -Bạn có thể nhìn thấy mái tóc của Luca từ xa. Một dặm từ cậu bé. Cha của Luca có đôi mắt xanh, nhưng ngoài điều đó ra thì không có điểm nào giống nhau cả. Khi chúng tôi ra ngoài, mọi người thường nhìn chúng tôi vì tôi và mẹ tôi quá khác biệt. “, Mẹ của Luca 23 tuổi, Ella Gayle cho biết.

Luca có màu vàng khi mới 7 tháng tuổi, mắt xanh và mẹ có màu đen Tóc và mắt nâu. Luca “không thể thay thế trong bệnh viện”, nhưng mẹ của cậu bé nói rằng con cô ấy được sinh ra ở nhà, vì vậy điều này là không thể.

Cha mẹ của cậu bé vẫn muốn biết lý do tại sao con trai họ Trông có vẻ khác biệt, vì vậy họ quyết định kiểm tra. Hóa ra tổ tiên của Ella là người Jamaica, Ý và Ireland.

Hai người trong gia đình anh ấy có mái tóc xù, ngoài ra Cả gia đình Ella và chồng cô đều không có mái tóc vàng như vậy. -Luca mới 7 tháng tuổi và đã được trao hợp đồng người mẫu nhí. Ảnh: Caters News Agency (Caters News Agency)

Ella đăng câu chuyện gia đình lên mạng và nói rằng con trai cô được một đơn vị ký hợp đồng làm người mẫu thời thơ ấu. – -Nhat Minh (from the sun)

Leave a Reply

Your email address will not be published.