Chồng giám đốc ân ái với đối tác vì vợ đã về hẳn công ty.

Home / Tổ ấm / Chồng giám đốc ân ái với đối tác vì vợ đã về hẳn công ty.

Là giám đốc của một công ty văn phòng phẩm với nhiều chi nhánh tại các quận huyện của TP.HCM, anh Tuấn (33 Q.2) rất tự hào. Vợ anh Trang bên chồng những ngày đầu thành lập công ty. Công việc làm ăn lúc đó phát triển rất tốt, vợ chồng vui vẻ hòa thuận.

Xung đột bắt đầu khi bà Đông sinh hai con trai tại nhà. Lý do đơn giản là vì họ không đồng ý làm việc, chị Trang là người cầu toàn trong mọi việc. Ông Duẩn cho rằng vợ vất vả chăm con nên âm thầm điều khiển công ty, kế hoạch kinh doanh mới tạm thời lùi lại cho đến khi hiện thực hóa cơ hội. Vợ quay lại trò chuyện, ông Nhiệm rất chán nản và mong tìm được hạnh phúc bên nữ đồng nghiệp. Công việc: Eskimo.

Gần đây, anh rất háo hức bàn bạc ý tưởng này với vợ, vì tất cả các điều kiện về vốn, thị trường, nhân sự, địa điểm … đều được đáp ứng. Chị Trang nghe xong liền gạt đi ngay: “Em ơi, giờ khó rồi, em đánh cờ cũng không tính kỹ như đánh cờ.” Thế là chị tập trung chăm con, dọn dẹp nhà cửa. không quan tâm. Chú ý đến cảm giác của chồng bạn. Vài lần như vậy, trưởng nhóm thấy mình lạc lõng. – Trước đây cô ấy vui vẻ, năng động và quyết đoán bao nhiêu thì bây giờ ngược lại bấy nhiêu. Tôi chỉ cần một người vợ biết chăm sóc bản thân và một người chồng luôn bên cạnh động viên và đồng hành, chứ không phải ăn một bữa chỉ để mặc đẹp. Chúng ta có thể thuê một cô quét dọn làm những việc này, nhưng cô ấy cứ hôn hít, rồi vợ chồng sống chung một nhà như chồng. Từ năm 2014 đến năm 2017, họ sống với nhau chỉ vì nghĩa vụ với con cái.

Anh Tuấn buồn vì vợ thì gặp đối tác tên Hương, người rất ủng hộ kế hoạch mới của anh. “Cứ làm đi, anh sẽ giúp em tìm kiếm khách hàng và mở rộng mạng lưới kinh doanh.” Lời động viên của anh khiến anh Tuấn rất vui, cứ ngỡ chúng ta đã tìm được người ưng ý.

“Chúng tôi giống như một thế kỷ của thế kỷ, rất hợp nhau. Cô ấy luôn khuyến khích và đánh giá cao mọi quyết định của tôi,” anh chào Xiang Ang. Đằng này, dù Hương đã có gia đình thì họ cũng có thể “yêu” bất cứ lúc nào. – Sự việc vừa kết thúc thì chị Trang vô tình đọc được tin nhắn của Hương gửi cho chồng, rồi mắng mỏ, đe dọa, tố cáo. Hướng Thanh Minh cho biết: “Bạn mới gặp và trò chuyện với anh ấy thôi chứ có gì đâu.” Anh Tuấn cũng thừa nhận: “Thời gian qua tôi cô đơn lắm, tôi luôn mong có người động viên, chia sẻ, động viên tinh thần và ủng hộ quyết định của Hương. Ngược lại, tôi chỉ biết chăm con, làm việc nhà, không bao giờ ủng hộ sáng kiến ​​của chồng, tôi buồn và cảm thấy không được tôn trọng. ”Đau đớn nhưng Trang cũng nhận ra mình đã quá khó chịu với chồng. Cô quyết tâm thay đổi, còn ông Ruan cũng thề sẽ chấm dứt mối quan hệ từ bên ngoài. -Không được phép, bà Đông và bà Hoàng đến gặp chuyên gia tâm lý và tham gia một lớp học nghệ thuật, để hạnh phúc gia đình, họ đã bị dụ dỗ, khi bà Hoàng thừa nhận với chồng rằng bà đã mềm lòng với bạn tình thì buổi học kết thúc. Sau khi cảm thấy tủi thân và được vợ chấp nhận, người chồng cũng nhận ra mình lạc hậu, thiếu quan tâm đến vợ khiến cô buồn, cả nhà vui vẻ cùng nhau đi du lịch, chụp ảnh và đăng tải lên trang cá nhân. Cô Cui nhận thức rõ hơn về những thay đổi của bản thân sau khi đến lớp. Từ đó, cô đến gặp bác sĩ tâm lý với tâm lý lo lắng, la hét tố cáo “đối thủ”, cô thừa nhận lỗi chủ yếu là lỗi của mình nên cô chăm sóc bản thân và quan tâm đến cảm xúc của chồng nhiều hơn. Sau khi câu chuyện lắng xuống, hai gia đình trở thành bạn bè và đối tác của nhau.

Là người chiến thắng trong câu chuyện, chuyên gia trị liệu tâm lý lãng mạn đã kết hôn Pan Huen Tran (TP.HCM) cho rằng đây là một câu chuyện có hậu, cô là người trực tiếp chứng kiến ​​và tư vấn. Chuyên gia cho biết: “Sau khi gặp họ, câu chuyện của họ đã kết thúc. Tôi rất vui và bất ngờ.” Cô cũng cho biết, hiện nay, nhiều phụ nữ đã lập gia đình và họ chỉ quan tâm đến kinh tế, con cái và cái ăn, nhưng hãy quên rằng chúng ta phải Người bạn tâm giao và người bạn đồng hành của chồng. “Đàn ông coi trọng đời sống kinh tế, tình dục nhưng cũng muốn vợ lẳng lơ, lãng mạn để chở che, bảo vệ mình, vì vậy, phụ nữ đừng nên làm mẹ của chồng. Mặt trước trở nên đẹp và làm mới.

Ruan Ruan

Leave a Reply

Your email address will not be published.